VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Chính Hãng Tốt Nhất 2023

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO
- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.
-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết viết hôm nay ra đời để giúp người dùng xác định rõ 3 loại máy chiết rót mỹ phẩm tốt nhất 2023 và cách chọn mua chúng sao cho chuẩn nhất, bảng báo giá chi tiết các loại máy chiết rót mỹ phẩm kèm theo một số thông tin khác.

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, do đó những sản phẩm như mỹ phẩm cho nam và nữ cũng cần được sản xuất nhiều hơn. Quá trình sản xuất mỹ phẩm cần có những thiết bị máy móc để hỗ trợ sản xuất nhanh hơn, một trong số những thiết bị không thể thiếu chính là những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm.
Trong bài viết ngày hôm nay VNPACKPRO sẽ mang đến cho các bạn 3 loại máy chiết rót mỹ phẩm tốt nhất 2023 mà bạn nên biết trước khi quyết định mua máy.

MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM LÀ GÌ ?

Máy chiết rót mỹ phẩm là những sản phẩm máy móc chuyên dùng để chiết rót các loại mỹ phẩm vào chai, lọ, lon, hủ giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Đa số những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm đều là những dòng máy có gia nhiệt. Vì đặc tính sệt của mỹ phẩm nên cần có hệ thống gia nhiệt và cánh khuấy trong bồn chứa nhiên liệu để mỹ phẩm không bị tắt nghẽn trong quá trình chiết rót.

ƯU ĐIỂM CÔNG DỤNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM CÓ GIA NHIỆT

Những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm có nhiều công dụng cũng như ưu điểm tuyệt vời để có thể ứng dụng được trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Dưới đây sẽ là một vài công dụng của máy chiết rót mỹ phẩm mini mà bạn nên biết trước khi quyết định mua máy :

Nâng Cao Tốc Độ Sản Xuất Mỹ Phẩm

Những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt sẽ giúp bạn nâng cao được tối đa quá trình sản xuất mỹ phẩm, giúp tăng tốc độ cho nhiên liệu mỹ phẩm vào trong chai lọ, hủ, hay tuýp mỹ phẩm. Tiết kiệm được nhiều thời gian sản xuất mỹ phẩm hơn

Đảm Bảo Quá Trình Chiết Rót Đồng Nhất

Những chiếc máy chiết rót mini dùng để chiết rót mỹ phẩm giúp bạn có thể chiết rót đồng nhất một khối lượng mỹ phẩm vào trong chai, trọng lượng mỹ phẩm bên trong tất cả các chai là đồng đều và bằng nhau, với sai số thấp nhất.

Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Có Tính Linh Hoạt Cao

Trong quá trình sản xuất mỹ phẩm thì việc thường xuyên phải thay đổi kích thước vật đựng, chai, lọ, tuýp, hủ là việc không thể tránh. Đừng quá lo lắng vì những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm hoàn toàn có thể thay đổi một cách linh động để thích hợp với vật đựng của bạn !

Vận Hành Máy Chiết Mỹ Phẩm Mini Dễ Dàng

Những chiếc máy chiết rót thủ công dùng để chiết rót mỹ phẩm, tự động hay bán tự động đều rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vài lần sử dụng là đã có thể quen với thao tác để điều khiển máy. Ngoài ra, công đoạn bảo trì bảo quản máy chiết rót mỹ phẩm cũng rất dễ dàng

Sử Dụng Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Giúp Tiết Kiệm Nhiều Chi Phí

Thật vậy, nhờ sử dụng những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm mà những đơn vị sản xuất mỹ phẩm đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, máy còn giúp hạn chế thất thoát rơi vãi mỹ phẩm ra ngoài trong quá trình chiết rót, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền của.

An Toàn Với Sức Khỏe Của Người Tiêu Dùng

Nhờ được làm bằng inox 304 cao cấp đạt chuẩn vệ sinh, không gỉ sét nên những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm có thể giúp bạn sản xuất ra những tuýp, chai, hủ mỹ phẩm rất đảm bảo vệ sinh với người dùng.

Phần trên đây VNPACKPRO đã giúp bạn nắm được công dụng và tính năng hữu ích của máy chiết rót mỹ phẩm trước khi mua hàng. Tiếp theo hãy đến với một số loại máy chiết rót mỹ phẩm thường gặp trên thị trường hiện nay nhé.

PHÂN LOẠI MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM THƯỜNG GẶP

Nhìn chung trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy chiết rót mỹ phẩm khác nhau. Để phân chia thành từng loại cụ thể thì có nhiều cách phân loại máy chiết rót mỹ phẩm khác nhau. Nhưng xét cho cùng thì máy chiết rót mỹ phẩm có thể chia theo các phương thức sau :

✅ Chia Theo Phương Thức Hoạt Động

✅ Chia Theo Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cần Chiết Rót

✅ Chia Theo Công Suất Của Máy

Phần dưới đây sẽ trình bày cụ thể những ý trên :

Phân Loại Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Dựa Vào Cách Thức Hạt Động Của Máy

Có nhiều mẫu mã máy chiết rót mỹ phẩm có trên thị trường, dựa vào các thức, phương thức hoạt động của máy ta có thể chia chúng thành những loại sau:

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công là những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm nhỏ, máy không dùng điện tương tự như máy chiết rót thủ công, hoặc máy chiết rót kem dưỡng da. Những chiếc máy này sử dụng đơn giản, có thiết kế cấu tạo nhỏ gọn.

Máy chiết rót mỹ phẩm bán tự động

Máy chiết rót mỹ phẩm bán tự động sử dụng piston khí nén và bàn đạp để chiết rót. Những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm bán tự động cũng rất dễ sử dụng do có thiết kế đơn giản. Nó giúp bạn chiết rót mỹ phẩm nhanh hơn bằng tay rất nhiều lần. Có nhiều loại máy chiết rót mỹ phẩm bán tự động như : máy chiết rót 6 vòi chuyên dùng để chiết mỹ phẩm, máy chiết rót, máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi,….

Máy chiết rót mỹ phẩm tự động

Cuối cùng dựa trên cách thức vận hành của máy chúng ta có thể chia thêm máy chiết rót mỹ phẩm tự động hoàn toàn. Máy chiết rót mỹ phẩm tự động hoàn toàn giúp bạn tự động hóa khâu chiết rót mỹ phẩm. Tiết kiệm thời gian tối đa.

Phân Loại Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Dựa Theo Nguyên Liệu Cần Chiết Rót

Dựa vào nguyên liệu chiết rót để chia máy chiết rót mỹ phẩm thì có thể chia thành những loại sau :

Máy chiết rót mỹ phẩm dạng lỏng

Máy chiết rót mỹ phẩm dạng lỏng là những máy hỗ trợ chiết rót mỹ phẩm ở dạng dung dịch, độ nhớt thấp. Máy có thể chiết rót các loại serum hoặc mỹ phẩm dạng lỏng.

Máy chiết rót mỹ phẩm dạng bột

Máy chiết rót mỹ phẩm dạng bột là những máy chuyên dùng để đóng gói và chiết rót các sản phẩm mỹ phẩm có dạng bột vào chai lọ, hay lon hủ như phấn phủ, kem nền…

Máy chiết rót mỹ phẩm dạng sệt

Máy chiết rót mỹ phẩm dạng sệt thường được tìm thấy nhiều nhất. Những chiếc máy này thường phải có hệ thống gia nhiệt để mỹ phẩm không bị đặc lại trong quá trình chiết rót.

Phân Loại Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Theo Công Suất Máy

Cuối cùng là chia những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm dựa vào công suất hoạt động của chúng. Với cách chia này chúng ta có 2 loại máy chính là : máy chiết rót mỹ phẩm mini và máy chiết rót mỹ phẩm tốc độ cao dạng băng tải.

 

TOP 3 LOẠI MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM TỐT NHẤT 2023

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Mini CMFM-1

Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-1 là máy chiết mỹ phẩm loại nhỏ, thích hợp cho các cơ sở sản xuất mỹ phẩm nhỏ. Máy có thể giúp người sử dụng chiết rót hàng trăm chai, tuýp mỹ phẩm mỗi ngày, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi sử dụng,

Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-1 sẽ giúp bạn chiết rót và niêm phong tuýp cùng lúc. Phạm vi ứng dụng lớn, có thể chiết rót được tất cả những loại mỹ phẩm khác nhau đồng đều vào chai, lọ, tuýp.

Máy có 1 vòi chiết mỹ phẩm và phễu chứa cấp liệu với hệ thống gia nhiệt giúp mỹ phẩm không bị tắt khi đang chiết. Hiện tại VNPACKPRO cung cấp sản phẩm máy CFMF-1 trên toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-1

 • Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-1 hỗ trợ đóng gói và sản xuất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng.
 • Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nên khả năng chống gỉ sét tuyệt đối giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn. Không những thế, nhờ chất liệu cao cấp nên mỹ phẩm khi được chiết rót ra cũng an toàn với người dùng hơn.
 • Máy CMFM-1 hoạt động bán tự động, thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng nên ai cũng có thể điều khiển và vận hành máy để chiết rót mỹ phẩm
máy chiết rót CMFM-1

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 1 Vòi Mỹ Phẩm
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót CMFM-1
 • Phương Thức Chiết Rót : Sử Dụng Piston Bơm Hút
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 1ml – 550ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 10 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 1%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 89x54x31 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 16kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 500W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

2. Máy Chiết Rót CMFM-2 / Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Có Gia Nhiệt

4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-2

Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-2 là phiên bản cải tiến của máy CMFM-1. Máy có nhiều hơn 1 vòi chiết dùng để chiết rót mỹ phẩm vào chai, lọ tuýp với chức năng tự động niêm phong tuýp sau khi chiết rót.

Máy chiết rót CMFM-2 có gia nhiệt trong quá trình chiết rót và cánh khuấy trong bồn chứa liệu nên bạn không cần phải lo tắt nghẽn mỹ phẩm trong lúc chiết. Máy có thể giúp bạn chiết rót từ 4 -12 tuýp mỹ phẩm mỗi phút. 

Cấu tạo của máy chiết mỹ phẩm CMFM-2 đơn giản kèm theo hệ thống gia nhiệt nên tối ưu được cho khâu sản xuất mỹ phẩm. Máy chiết mỹ phẩm CMFM-2 có 2 vòi chiết và  khả năng định lượng chính xác mỹ phẩm, giúp cho quá trình chiết rót đồng đều và đồng nhất.

Tốc độ đóng gói và sản xuất mỹ phẩm nhanh khiến cho máy chiết rót CMFM-2 được nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm tin dùng. Hiện tại, sản phẩm này đang được VNPACKPRO cung cấp toàn quốc và miễn phí vận chuyển cũng như bảo hành 12 tháng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-2

 • Máy hỗ trợ chiết rót nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Chiết rót mỹ phẩm dạng lỏng, dạng bột. Do có gia nhiệt nên quá trình chiết rót trở nên dễ dàng hơn.
 • Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-2 chiết rót mỹ phẩm tự động sử dụng piston khí nén do đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho người dùng.
 • Máy có khả năng định lượng chính xác lượng mỹ phẩm vào trong chai, tuýp. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn khi được chiết ra đều đồng bộ, đồng nhất. Giúp tăng uy tín của thương hiệu của bạn.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-2

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót CMFM-2
 • Phương Thức Chiết Rót : Sử Dụng Piston – Dùng Khí Nén
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Tất Cả Các Loại Vật Đựng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 1ml – 1000ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 – 20 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.15%
 • Số Vòi Chiết : 2 Vòi Inox
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 89x54x41 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 21kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 200W
 • Bảo Hành : 12 Tháng
4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-3

Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-3 hỗ trợ chiết rót nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhờ hệ thống định lượng chính xác của mình. Máy có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều loại chai lọ với đủ các kích thước khác nhau.

Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-3 hỗ trợ chiết rót tự động, thích hợp để sử dụng chiết rót các loại mỹ phẩm có dạng sệt, độ nhớt cao. Động cơ servo cho tuổi thọ hoạt động cao, công suất lớn nên chiết rót nhanh chóng. Máy có thể cho ra 10 – 20 tuýp mỗi phút, giúp bạn đẩy nhanh quá trình sản xuất.

Máy có hệ thống gia nhiệt và cánh khuấy nhanh, phạm vi chiết rót lớn và có thể tinh chỉnh được từ 1ml – 100ml. Máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-3 quả thực là một cánh tay đắc lực để giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất mỹ phẩm hàng loạt đến tay người tiêu dùng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-3

 • Máy chiết rót mỹ phẩm tự động CMFM-3 hoạt động tự động giúp tối ưu hóa khâu sản xuất mỹ phẩm. Máy có thể chiết rót mỹ phẩm ở nhiều dạng khác nhau từ dạng lỏng đến dạng bột
 • Hệ thống động cơ cao cấp servo motor giúp cho máy hoạt động mượt mà, toàn bộ quá trình máy chiết rót mỹ phẩm CMFM-3 hoạt động đều có thể được kiểm soát và tinh chỉnh phù hợp.
 • Máy giúp bạn chiết rót mỹ phẩm vào chai lọ hoặc tuýp nhanh chóng và chính xác nhờ bộ phận định lượng và chức năng tự động niêm phong tuýp. Toàn bộ quá trình chiết rót diễn ra tự động, giúp hạn chế tối đa sự thất thoát nhiên liệu trong quá trình chiết.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm CMFM-3

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót CMFM-3
 • Phương Thức Chiết Rót : Sử Dụng Động Cơ Servo
 • Loại Bao Bì Thích Hợp :Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 1ml – 1050ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 25 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.41%
 • Số Vòi Chiết : 8 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 99x74x61 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 50Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 1500W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

CÁCH CHỌN MUA CHUẨN MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM

Máy chiết rót mỹ phẩm giúp sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn. Việc chọn mua những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm này thường khiến người dùng gặp nhiều khó khăn do trên thị trường có quá nhiều mẫu mã. Dưới đây VNPACKPRO sẽ đưa ra một vài tiêu chí giúp khách hàng tham khảo trước khi mua máy :

1. Xác Định Rõ Loại Mỹ Phẩm Bạn Cần Chiết Rót

Mỹ phẩm có nhiều loại và nhiều dạng khác nhau. Bạn cần xác định rõ mỹ phẩm của mình thuộc loại nào để chọn lựa chuẩn máy chiết rót cho loại đó. Ví dụ mỹ phẩm của bạn dạng lỏng thì cần những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm dạng lỏng. Còn nếu nó dạng sệt thì những chiếc máy chiết mỹ phẩm có gia nhiệt chuyên dùng để chiết mỹ phẩm sệt, có độ nhớt cao là hợp lý nhất.

2. Xác Định Rõ Loại Vật Liệu Đựng Mỹ Phẩm Trước Khi Mua Máy Chiết

Theo VNPACKPRO, bạn nên xác định rõ vật đựng mỹ phẩm trước khi mua máy chiết mỹ phẩm. Mặc dù các loại máy chiết rót mỹ phẩm có thể tinh chỉnh và thay đổi thiết kế để phù hộ với nhiều loại chai, lọ, hủ, tuýp khác nhau nhưng việc xác định rõ loại bao bì giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tinh chỉnh máy sau này.

3. Đơn Vị Cung Cấp Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Có Uy Tín Hay Không

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy chiết rót mỹ phẩm, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cung cấp uy tín. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chính sách bán hàng cũng như ưu đãi sau khi mua máy.

VNPACKPRO với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực máy chiết rót tự tin có thể cung cấp những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng của mình.

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót mỹ phẩm có nhiều mẫu mã và nhiều loại khác nhau. Nhưng giá thành của chúng thường dao động từ 4.000.000vnđ – 12.000.000vnđ ( giá cập nhật ngày 14/02/2023 ). Dưới đây sẽ là bảng báo giá chi tiết các loại máy chiết rót mỹ phẩm.

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót mỹ phẩm mini CMFM-14.100.000vnđ
Máy chiết rót mỹ phẩm 2 vòi CMFM-26.400.000vnđ
Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt CMFM-312.000.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-my-pham/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan