MÁY CHIẾT RÓT

MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG - BÁN TỰ ĐỘNG

Máy chiết rót có tên tiếng anh là Filling Machine – là các thiết bị máy móc áp dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật cao vào sản xuất. Được nghiên cứu và phát triển từ các nước phương Tây. Những chiếc máy này cho phép chiết và rót chất lỏng / dung dịch và trong những chai lọ nhựa, thủy tinh, pet một cách tự động, đơn giản.

Ngoài ra máy chiết rót còn có thể kết hợp với một số máy khác như máy dán màng seal để làm thành dây chuyền chiết rót nước đóng chai hoàn thiện.

Dây chuyền máy chiết rót sẽ tự động định lượng chiết rót, tự động đóng nắp chai và dán màng seal từ đó cho ra thành phẩm hoàn hảo. Máy chiết rót và đóng gói, đóng nắp chai, nắp bình hay nắp hộp sơn sẽ tự động đóng nắp những sản phẩm như mỹ phẩm, chai rượu vang khi quá trình chiết rót hoàn tất.

Previous
Next
Động cơ Servo - 1 - 15 sp/ phút - 4 đầu chiết - Inox 304 - Dung sai ± 0.151%
Liên hệ
Tụ PLC cao cấp - Bình Nhựa Dung Tích 20L - Dung sai 0.01% - 150 Bình / giờ - 10 Đầu chiết - Sục rửa & đóng nắp
Liên hệ
Điều khiển PLC - Chiết Thùng 20l, bình 21l - Dung sai 0.1% - 100 Bình / giờ- 8 Vòi inox - Sục rửa & đóng nắp - Inox 304 SUS
Liên hệ
Động Cơ Servo PLC - Chiết bình nước 20l - 21l - Dung sai 0.1% - 10 Bình / Phút - 4 Đầu chiết - Sục rửa & đóng nắp
Liên hệ
Động cơ Servo Cao Cấp - 1 - 66 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.101% - 6 Vòi Inox
Liên hệ
15 - 200 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.1% - Chiết rót dầu ăn - PLC - Băng tải cấp chai - 12 vòi chiết
Liên hệ
15 - 100 sản phẩm / phút - Chiết rót dầu ăn - Động cơ Servo Tự Động - Dung sai ± 0.2% - 12 vòi chiết
Liên hệ
Máy chiết dầu ăn - Động cơ Servo -Từ 5ml - 5000ml - Dung sai ± 0.3% - 8 vòi chiết -10 - 100 sản phẩm / phút
Liên hệ
Dùng khí nén - 1 - 24 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.13% - 1 vòi chiết - Inox 304 - Chiết bột
Liên hệ
6 Vòi Inox - Động cơ Servo Tự Động - 1 - 86 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.11%
Liên hệ
Máy chiết mỹ phẩm - 2 đầu chiết - Sử dụng Piston - 10 - 20 sản phẩm / phút
Liên hệ
4 Vòi - 10 - 60 sản phẩm / phút - Piston khí nén - Máy chiết bán tự động
Liên hệ
Bán tự động - 1 vòi chiết - 5 - 20 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.3% - Dùng piston
5.400.000
Động cơ Servo - 10 - 15 sp / phút - Dung sai ± 0.1% - 2 đầu chiết - Inox 304
Liên hệ
Máy chiết mỹ phẩm - Dùng piston - 1 -10sp/ phút - Dung sai ± 1% - 1 đầu chiết
Liên hệ
Máy chiết mỹ phẩm - Động Cơ Servo - 1 - 25 sản phẩm / phút - 8 Vòi - Dung sai ±0.41%
Liên hệ
Động cơ Servo Tụ PLC - 20 - 40 sp / phút - Dung sai ± 0.01% - 4 Vòi chiết Inox
Liên hệ
Bơm Piston - 1 - 14 sản phẩm / phút - Dung sai ± 1% - 1 vòi chiết - Bán tự động - Băng tải tiếp chai
Liên hệ
Động cơ Servo cao cấp - 10 - 20 sp/ phút - Dung sai ± 0.115% - 8 vòi chiết - Inox 304
Liên hệ
Piston khí nén - 10sp / phút - Dung sai ± 1% - 1 Vòi inox
Liên hệ
Sử dụng cần gạt - Áp Suất Thường -10 - 20 sản phẩm / phút - Dung sai ± 1.15% - 1 Vòi chiết
Liên hệ
Máy chiết Mini - 4 vòi chiết - Băng tải - Động cơ Servo - 10 - 25sp / phút
Liên hệ
Máy chiết rót Mini -1 vòi chiết - 1ml - 500ml - Dùng piston - 1 -20 sp / phút
Liên hệ
Máy chiết rót mini - 2 vòi inox - Dùng piston - 1 - 25sp/ phút
Liên hệ
Piston bơm hút - 1 - 10 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.5% - 1 Vòi inox
Liên hệ
Chiết rót thủ công - Không dùng điện - 10 - 30 sản phẩm / phút - 1 vòi chiết - Dung sai ± 1.1%
5.400.000
Bơm Piston Khí Nén - 6 Vòi chiết - 1 - 55 sản phẩm / phút - Dung sai ± 0.18% - Inox 304
Liên hệ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

MÁY CHIẾT RÓT VNPACKPRO

Máy chiết rót của VNPackPro là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, hỗ trợ đóng gói định lượng chính xác sản phẩm hàng hóa một cách nhanh chóng. VNPackPro là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móng đóng gói, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói và chiết rót sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

0 /24

VNPackPro có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Nếu bạn quan tâm đến các dòng máy chiết rót định lượng của chúng tôi thì hãy gọi đến hotline : 0868.717.886 hoặc 0936.773.553 để được nhân viên tư vấn cụ thể về sản phẩm máy chiết rót tự động.

0 + Kỹ Sư

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao có thể chế tạo máy chiết rót, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn giải đáp tất cả những thắc mắc, đưa ra phương án và giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn về kỹ thuật chiết rót đóng gói sản phẩm chi tiết nhất. Đội ngũ kỹ sư trẻ của VNPackPro đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

0 + Đối Tác

VNPackPro với 2 chi nhánh tại 2 trung tâm lớn nhất cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh, với trụ sở chính đặt ở Hà Nội. Chúng tôi đã có hơn 10 đối tác lớn nhỏ khắp toàn quốc, hiện đang phân phối các sản phẩm máy chiết rót chất lỏng chất lượng nhất đến tay khác hàng của mình. Những chiếc máy chiết rót của VNPackPro đầy đủ kích thước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ tự động đến bán tự động.

MÁY CHIẾT RÓT LÀ GÌ? GIỚI THIỆU MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG GÓI

Máy chiết rót ( Filling machine ) là thiết bị đóng gói dùng để đổ đầy sản phẩm vào túi, chai lọ. Có nhiều loại máy chiết rót tự động khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm dạng lỏng, bột, hay dạng sệt.

Máy chiết rót tự động hay máy chiết rót bán tự động đều được sử dụng nhiều ở những cơ sở sản xuất mỹ phẩm, hóa chất hay thực phẩm dược phẩm. Thiết bị này giúp bạn cho sản phẩm của mình vào trong chai một cách nhanh chóng và chính xác về khối lượng sản phẩm với độ sai số thấp nhất.

máy chiết rót định lượng

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết này được VNPACKPRO thực hiên nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng trước khi đăng tải nhằm mục đích giúp người dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy chiết rót đang có trên thị trường. Bài viết này tổng hợp đầy đủ nhất các thông tin về máy chiết rót.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG - BÁN TỰ ĐỘNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chiết rót khác nhau, điều này khiến cho việc chọn lựa một chiếc máy chiết giá rẻ quả là không dễ dàng cho khách hàng. Để giúp quý khách có thể tìm mua được một sản phẩm ưng ý, thì dưới đây VNPACKPRO sẽ đưa ra 5 tiêu chí giúp bạn có thể chọn mua chuẩn máy chiết rót đóng nắp chai tốt nhất.

Tiêu Chí 1 : Chọn Mua Máy Chiết Rót Từ Thương Hiệu Nổi Tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy chiết rót tự động – bán tự động khác nhau, điều này làm cho khách hàng khó đưa ra sự lựa chọn cho mình. Thế nên yếu tố đầu tiên trước khi mua máy chiết rót của nhà cung cấp nào thì bạn hãy tìm hiểu kĩ về thương hiệu đấy, tránh mua hàng trôi nổi trên mạng, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng sau này.

VNPACKPRO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc đóng gói, chuyên cung cấp những chiếc máy chiết rót tự động hay máy chiết rót bán tự động với giá tốt nhất. Chế độ bảo hành 12 tháng với bất kì sản phẩm máy chiết rót đóng gói nào. Không những thế, chúng tôi còn nhận lắp đặt máy chiết rót tận nơi và lên phương án tư vấn cụ thể cho khách hàng của mình trước khi mua sản phẩm.

Tiêu Chí 2 : Mua Máy Chiết Rót Dựa Vào Nhu Cầu Của Bản Thân

Một trong những tiêu chí quan trọng không kém tiếp theo chính là bạn phải dựa vào nhu cầu của bản thân mình trước khi chọn mua một sản phẩm máy chiết rót nước hay máy chiết rót dung dịch nào.

Nếu quy mô doanh nghiệp của bạn lớn với nhu cầu lớn thì nên đầu tư những chiếc máy chiết rót định lượng chính xác với năng suất làm việc cao, thích hợp dùng trong những dây chuyền chiết rót quy mô lớn. Còn nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ, kinh phí thấp thì nên mua những chiếc máy chiết rót mini loại nhỏ, với chi phí đầu tư ban đầu thấp nên rất thích hợp với mọi đối tượng khác hàng.

Tiêu Chí 3 : Dựa Vào Năng Suất Làm Việc Của Máy

Máy chiết rót có nhiều loại khác nhau, năng suất và hiệu suất làm việc cũng khác nhau. Những chiếc máy chiết rót có số lượng vòi từ 1 – 6 nên mức điện năng tiêu thụ cũng sẽ khác nhau.

Với những chiếc máy chiết rót 1 vòi loại nhỏ thì năng suất làm việc thấp nên điện năng tiêu thụ không đáng kể. Ngược lại với máy chiết rót 6 vòi hay những chiếc máy chiết tự động thì năng suất làm việc sẽ lớn hơn rất nhiều từ đó chi phí điện năng cũng sẽ nâng lên, điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến kinh phí của doanh nghiệp.

Tiêu Chí 4 : Dựa Vào Giá Thành Của Sản Phẩm

Khi mua bất kì mặt hàng nào thì chúng ta đều phải quan tâm tới giá đầu tiên. Giá bán máy chiếc rót thường không cố định và biến đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, độ uy tính của thương hiệu hay tính năng của máy. Thông thường những chiếc máy chiết rót chai có công suất lớn thì có giá thành cao hơn so với những mẫu máy mini công suất thấp.

Lưu ý quan trọng là bạn cần nên mua những chiếc máy chiết rót có nguồn gốc rõ ràng, tránh mua những chiếc máy rẻ tiền có độ bền tuổi thọ kém, chất lượng không tốt và bị giới hạn nhiều tính năng.

Tiêu Chí 5 : Chế Độ Bảo Hành Bảo Trì Máy Của Nhà Cung Cấp

Tiêu chí cuối cùng mà VNPACKPRO muốn các bạn biết trước khi mua máy chiết rót chính là chế độ sau khi mua hàng của đơn vị cung cấp. Trước khi mua sản phẩm máy chiết rót thực phẩm hay máy chiết rót chai pet nào thì cả bên mua và bên bán thường phải làm hợp đồng kỹ lưỡng nên bạn cần chú ý về khâu bảo trì bảo hành máy sau khi mua của nhà cung cấp.

VNPACKPRO tự tin với chế độ bảo trì bảo hành máy chiết rót tốt nhất cả nước. Với đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, có thể giúp bạn khắc phục bất cứ lỗi nào của máy chiết rót. VNPACKPRO là đơn vị cung cấp máy chiết rót miền bắc tại Hà Nội hay máy chiết khu vực phía nam ở Hồ Chí Minh, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở để tham khảo máy trước khi mua.

Tiêu chí mua máy chiết rót
Máy chiết rót VNPACKPRO

TOP 9 MÁY CHIẾT RÓT TỐT NHẤT 2023

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Mini Loại Nhỏ

Máy chiết rót định lượng mini là những chiếc máy chiết rót loại nhỏ, được sử dụng nhiều ở các đơn vị sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Máy chiết rót mini thường có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiện dụng nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Những chiếc máy chiết rót mini thường được người dùng sử dụng để chiết rót các dung dịch dạng lỏng, dạng đặc hoặc dạng sệt với độ nhớt cao. Có nhiều dòng máy chiết rót mini trên thị trường, bạn cần xác định rõ nhu cầu và điều kiện cá nhân để chọn mua cho mình một chiếc máy chiết rót mini đúng với nhu cầu.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Mini

 • Máy có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Thao tác sử dụng đơn giản, ai cũng có thể điều khiển máy hoạt động.
 • Dễ dàng vệ sinh vòi chiết, dung tích buồng chứa lớn.
 • Toàn bộ máy được gia công bằng inox 304 cao cấp. An toàn và không gây ảnh hưởng đến sản phẩm.
 • Máy chiết rót mini thường có giá thành thấp, nên tối ưu được khoảng chi phí đầu tư ban đầu.
 • Tuổi thọ và độ bền của máy cao, sử dụng nhiều giờ liên tục cũng không ảnh hưởng đến năng suất làm việc của máy.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm

Máy chiết rót mỹ phẩm thường được tìm thấy tại các đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Máy chiết rót mỹ phẩm hỗ trợ người dùng chiết các sản phẩm dạng lỏng, sệt, đặc hay viên, bột vào trong chai lọ nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Máy chiết rót định lượng mỹ phẩm có nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường. Đa số chúng được làm bằng inox 304 cao cấp để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm thường có nhiều vòi khác nhau, và thường hoạt động bằng cách chiết rót dưới áp suất thường là sử dụng Piston khí nén.

VNPACKPRO chuyên cung cấp những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm đa dạng mẫu mã với nhiều phiên bản, nhiều vòi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tất cả những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm tại VNPACKPRO đề được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Mỹ Phẩm

 • Máy chiết rót mỹ phẩm được thiết kế chuyên dụng để chiết rót và đóng gói các loại mỹ phẩm, dược phẩm khác nhau.
 • Máy có nhiều mẫu mã, được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nên không ảnh hưởng đến chất lượng của mỹ phẩm, dược phẩm của bạn.
 • Máy chiết rót mỹ phẩm được sử dụng để cho mỹ phẩm dạng viên, bột, dung dịch lỏng hay sệt vào trong chai lọ, túi đựng một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.
 • Khả năng chiết rót nhanh chóng chính xác, với dung sai nhỏ nên chiết rót mỹ phẩm chính xác nhất.
 • Máy chiết rót mũ phẩm giúp các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, dược liệu đẩy nhanh tốc độ sản xuất lên nhiều lần từ đó gia tăng lợi nhuận.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Thủ Công

Tương tự như những chiếc máy chiết rót đang có trên thị trường, máy chiết rót thủ công hỗ trợ người dùng cho các sản phẩm dạng dung dịch lỏng, bột, sệt, viên,… vào trong chai lọ hay túi nhanh chóng và tiện lợi.

Những chiếc máy chiết rót khác muốn hoạt động được thì cần phải có nguồn điện cung cấp nhưng máy chiết rót thủ công thì không cần. Máy hoạt động nhờ vào cần gạt bằng tay để chiết rót dung dịch. Bạn chỉ cần cho đủ nhiên liệu dạng lỏng, sệt vào phễu chứa sau đó điều chỉnh định lượng khối lượng muốn chiết rồi gạt cần gạt là đã có thể đổ đầy chai lọ..

Máy chiết rót thủ công bằng tay có nhiều mẫu mã nhưng tiêu biểu nhất trên thị trường có mã sản phẩm máy chiết rót thủ công bằng tay A03. Với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng tiện lợi.

Đa số tất cả những chiếc máy chiết rót thủ công đều được làm bằng inox 304 như những chiếc máy chiết rót khác. Điều này giúp cho nó an toàn và có tuổi thọ bền bĩ hơn, không bị gỉ sét trong quá trình hoạt động lâu dài.

Máy chiết rót thủ công trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau. Hiện tại ở VNPACKPRO có nhiều loại máy chiết rót thủ công đang được phân phối trên toàn quốc, Tất cả máy đều được VNPackPRO bảo hành 12 tháng và miễn phí ship.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Thủ Công

 • Máy chiết rót thủ công có cấu tạo đơn giản với thiết kế nhỏ gọn, đây chính là một trong những ưu điểm của thiết bị này.
 • Nhờ có thiết kế nhỏ gọn như đã nói ở trên, nên máy chiết rót định lượng thủ công thường rất dễ di chuyển vận chuyển.
 • Máy chiết rót thủ công bằng tay không sử dụng điện nên rất tiết kiệm chi phí, bạn sẽ không phải tốn tiền điện.
 • Những chiếc máy này có cách thức hoạt động đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng và điều khiển chúng. Không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao để sử dụng máy móc.
 • Dễ dàng vệ sinh phễu chứa cũng như vòi chiết. Máy có tuổi thọ và độ bền cao, hoạt động trong nhiều giờ liên tục.
 • Hỗ trợ chiết rót nhiều loại sản phẩm khác nhau. Có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành sản xuất. Chiết rót mỹ phẩm, son, nhớt, dược liệu dễ dàng.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dầu Ăn

Máy chiết rót dầu ăn là một trong những dòng thiết bị chiết rót dung dịch lỏng được nhiều khách hàng quan tâm.

Máy chiết rót dầu ăn đa số là những bộ máy chiết rót lớn, tự động và được dùng để chiết rót cho dầu ăn vào trong chai lọ với khả năng chiết rót định lượng chính xác.

Dung sai nhỏ kèm theo cơ chế hoạt động tự động, máy chiết rót dầu ăn giúp giảm thiểu thất thoát nhiên liệu ra ngoài. Tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí cho doanh nghiệp. Máy chiết rót dầu ăn hiện đang được VNPACKPRO phân phối nhiều loại khác nhau từ tự động, bán tự động đều có.

Tất cả những chiếc máy chiết rót dầu ăn định lượng đều được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, đẩm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Với tuổi thọ và độ bền cao, hoạt động trong nhiều giờ liên tục mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như chất lượng của máy.

Những chiếc máy chiết rót dầu ăn hiện đang được VNPACKPRO phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với chế độ bảo hành bảo trình hậu mãi cho khách hàng, bảo hành 12 tháng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn

 • Chuyên dùng để chiết rót dầu ăn, hoặc các dung dịch dạng lỏng với dung sai nhỏ 0,5%. Máy có khả năng định lượng chính xác sản phẩm, sai số ít.
 • Máy chiết rót dầu ăn hoạt động bán tự động, hoặc tự động hoàn toàn, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
 • Máy sử dụng điện làm nhiên liệu, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
 • Máy chiết rót dầu ăn dễ dàng sử dụng. Thao tác đơn giản, ai cũng có thể làm chủ và điều khiển máy hoạt động sau một vài lần thực hiện.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 1 Vòi

Máy chiết rót 1 vòi là những sản phẩm máy móc công nghiệp nhỏ cho phép chiết rót những nguyên liệu dạng dung dịch lỏng, đặc, sệt có độ nhớt cao vào trong chai lọ, túi, lon một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Máy chiết rót 1 vòi cũng có khả năng định lượng chính xác sản phẩm với dung sai nhỏ, nên khả năng chiết rót chính xác, giảm thiểu tối đa sự thất thoát nhiên liệu trong quá trình máy hoạt động.

Những chiếc máy chiết rót 1 vòi cũng được làm từ inox 304 cao cấp như những chiếc máy chiết rót khác. Do đó chúng cũng có độ bền và tuổi thọ cao, hoạt động trong nhiều giờ liền mà không hề bị giảm hiệu suất hay hiệu năng làm việc.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 1 Vòi

 • Máy chỉ có 1 vòi chiết, thiết kế nhỏ gọn, chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng.
 • Khả năng chiết rót định lượng chính xác từng ml
 • Phễu chứa với dung tích lớn, có thể chứa được nhiều sản phẩm hơn.
 • Máy chiết rót 1 vòi dễ dàng vệ sinh vòi chiết và phễu chứa. Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng.
 • Dung sai nhỏ, khả năng chiết rót chính xác.
 • Thích hợp sử dụng cho nhiều đồ chứa khác nhau như : chai, lọ, lon, túi…
 • Máy có thể chiết rót nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chiết rót sản phẩm dạng bột, viên nén, dung dịch, chất lỏng, hay nước ngọt… Với khả năng chiết rót định lượng chính xác đến từng ml.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 6 Vòi

Tiếp theo là những chiếc máy chiết rót chai 6 vòi, đây thường là những chiết máy chiết rót tự động với tổng cộng 6 vòi chiết cho khả năng hoạt động và tốc độ chiết rót nhanh gấp 6 lần so với những chiết máy 1 vòi.

Máy chiết rót 6 vòi hoạt động dựa vào piston khí nén. Máy có thể chiết rót được hầu hết các nhiên liệu dạng lỏng, dung dịch đến các sản phẩm có độ nhớt cao như tương ớt, kem, dầu gội, nước sốt…

Máy chiết rót 6 vòi được thiết kế để thích hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng, VNPACKPRO có thể tinh chỉnh theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chiết rót 6 vòi khác nhau, đa dạng mẫu mã và hình dạng cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo những dòng máy chiết rót thực phẩm 6 vòi tại VNPACKPRO, tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Những chiếc máy chiết rót 6 vòi có thể giúp bạn chiết rót được nhiều loại sản phẩm vào trong nhiều loại bao bì khác nhau như chiết rót vào chai pet, chai thủy tinh, túi đựng… Với nhiều kích thước chai khác nhau. Máy thực sự là một sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất và đóng gói của quý công ty.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn

 • Năng suất hoạt động và hiệu quả làm việc của máy chiết rót 6 vòi cực cao. Máy có thể đổ đầy dung dịch lỏng, nhớt vào trong đồ chứa trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tối ưu quá trình sản xuất.
 • Máy chiết rót 6 vòi được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề sản xuất công nghiệp. Máy có tổng cộng 6 vòi chiết cho tốc độ hoàn thành công việc nhanh hơn. 
 • Toàn bộ máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, thép không gỉ nên đạt độ bền và tuổi thọ cao. 
 • Thao tác sử dụng và điều khiển máy đơn giản. Trong quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn, Máy chiết rót chai PET 6 vòi có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không suy giảm hiệu suất, năng suất làm việc.
 • Sử dụng hệ thống vòi chiết khí nén piston. Cho khả năng định lượng chính xác với dung sai nhỏ ± 0.3% giúp giảm thất thoát nhiên liệu trong quá trình chiết.
 • Máy chiết rót 6 vòi tự động có phạm vi chiết rót rộng, thích hợp sử dụng với những chai lọ, lon, túi với nhiều thể tích khác nhau từ 100ml – 1000ml.
 • Máy chiết rót đóng nắp chai 6 vòi được trang bị hệ thống cảm biến quang chính xác, có thể thay đổi được tốc độ làm việc, tốc độ băng tải.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Bình Nước 20L

Máy chiết rót bình nước 20L là những dòng máy chiết rót có công suất lớn. Chuyên dùng trong các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Máy thường được lắp đặt theo dạng dây chuyền sản xuất. Với chi phí đầu tư ban đầu lớn nên thường được tìm thấy trong các doanh nghiệp lớn.

Máy chiết rót bình 20l thường được sử dụng để chiết rót nước lọc, nước suối vào bầu 20l để sử dụng trong hộ gia đình, trường học, xí nghiệp…. Máy có 3 công dụng chính là sục rửa, chiết rót và đóng nắp chai với quy trình làm việc tự động hoàn toàn.

Có nhiều mẫu mã máy chiết rót đóng nắp bình nước 20l trên thị trường nhưng tất cả chúng đều là những chiếc máy hoạt động tự động với bảng điều khiển và chu trình PLC. Hoạt động dựa trên nguồn điện với công suất lớn.

Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, VNPACKPRO có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những chiếc máy chiết rót đóng nắp 20l với chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ thi công, tư vấn và lắp đặt tận nơi.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Bình Nước 20L

 • Máy có tốc độ làm việc nhanh, có thể đổ đầy 100 bình trong vòng 1 giờ đồng hồ.
 • Điều khiển và sử dụng máy dễ dàng. Thao tác đơn giản, ai cũng có thể sử dụng và điều khiển máy hoạt động.
 • Máy chiết rót bình 20l 21l được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh với chế độ tự động chiết rót. Tự động sục rửa bình. Tối ưu hóa tất cả các hoạt động sản xuất tự động hoàn toàn.
 • Máy chiết rót bình 20l cho khả năng chiết rót định lượng chính xác. Có thể lắp đặt vào trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp giúp tăng năng suất sản xuất và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sản xuất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Máy được làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sả xuất. 
 • Tích hợp 3 chức năng tự động hoàn toàn : sục rửa bình tự động, chiết rót định lượng tự động, đóng nắp bình tự động. Tiết kiệm công sức và tăng năng suất sản xuất.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc

Máy chiết rót dung dịch đặc chuyên dùng để cho các dung dịch có độ đặc, sệt cao vào trong vật đựng. Bạn không thể sử dụng máy chiết rót chất lỏng để cho các sản phẩm dạng đặc. Lúc này máy chiết rót dung dịch đặc chuyên dụng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Máy chiết rót đóng chai dung dịch đặc thường có 2 loại là máy tự động và máy bán tự động. Mỗi dòng máy sẽ có cách thức vận hành và điều khiển khác nhau. Bạn cần tìm hiểu và làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt hiệu quả sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.

Hiện nay, tại VNPACKPRO có nhiều mẫu mã và dòng máy chiết rót dung dịch đặc khác nhau, bạn có thể tham khảo tại công ty chúng tôi, liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn và trao đổi cụ thể hơn. 

Máy chiết rót dung dịch đặc đóng chai thường sử dụng bơm hút để hút dung dịch từ thùng chứa lớn rồi chiết rót trực tiếp vào chai lọ. Ngoài ra còn có loại sử dụng piston để chiết rót.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc

 • Máy chuyên dùng cho các sản phẩm có độ đặc, sệt cao. Cách sử dụng, điều khiển dễ dàng.
 • Máy chiết rót dung dịch đặc dùng để đóng gói cho các sản phẩm có độ đặc sệt, nhớt cao và tính ứng dụng thực tế lớn. Có thể lắp đặt trong dây chuyền sản xuất các mặt hàng phổ biến như ngành thực phẩm. mỹ phẩm dùng để chiết rót định lượng tương ớt, kem, mỹ phẩm, dầu nhớt…
 • Dung sai nhỏ kèm theo cảm biến giúp máy có thể chiết rót định lượng chính xác. Có thể điều khiển được tốc độ làm việc của máy theo nhu cầu. 
 • Dễ dàng vệ sinh vòi chiết và phễu chữa. Bảo trì đơn giản. 
 • Tăng tốc độ sản xuất của doanh nghiệp lên nhiều lần. Hỗ trợ chiết rót nhiều loại chai lọ, túi đựng khác nhau,… cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da

Máy chiết rót kem dưỡng da hay máy chiết rót serum là dòng máy chiết rót chuyên dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da. Đa số những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da đều là những dụng cụ thiết bị có gia nhiệt. Giúp chiết kem dạng đặc, sệt hay lỏng vào trong chai lọ, bao bì. 

Máy chiết rót định lượng kem dưỡng da hoạt động thủ công – bán tự dộng – tự động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đa dạng mẫu mã, kiểu cách cho khách hàng lựa chọn. 

Những chiếc máy chiết kem dưỡng da được VNPACKPRO cung cấp và miễn phí vận chuyển toàn quốc kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng với tất cả máy.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da

 • Phễu chứa dung tích lớn giúp bạn chứa được nhiều kem, serum hơn. Hệ thống gia nhiệt giúp kem luôn ở trạng thái sệt không bị đông khô lại.
 • Máy chiết rót kem dưỡng da có thể định lượng chính xác sản phẩm, giảm thất thoát và hao hụt kem trong quá trình hoạt động.
 • Máy chiết rót kem dưỡng da thích hợp dùng cho nhiều loại chai, lọ, tuýp khác nhau với đủ thể tích và kích thước.
 • Sử dụng đơn giản, ai cũng có thể điều khiển máy hoạt động. Máy chiết kem dưỡng da được nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm lựa chọn và tin dùng.

PHÂN LOẠI MỘT SỐ LOẠI MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG GÓI THƯỜNG GẶP

Có nhiều công nghệ máy chiết rót khác nhau có sẵn trên thị trường, bạn nên đầu tư vào thiết bị phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của công ty mình. Máy chiết rót đóng nắp chai phù hợp có thể cải thiện dây chuyền sản xuất của bạn, tăng doanh số bán hàng và góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là 5 loại máy chiết rót thường gặp trên thị trường, được phân loại dựa trên các sản phẩm mà chúng chiết rót.

 

1. Máy Chiết Rót Chất Lỏng

Máy chiết rót sản phẩm dạng lỏng hay còn gọi là máy chiết rót chất lỏng được sử dụng phổ biến trong ngành nước giải khát. Nó chiết rót chính xác lượng sản phẩm dạng lỏng cần thiết vào các vật chứa khác nhau như chai, hộp, lon hoặc cốc.

Ứng Dụng Của Máy :

Loại máy chiết rót này có thể xử lý nhiều loại chất lỏng, bao gồm nước, đồ uống có cồn và đồ uống có ga. Nó thậm chí có thể được sử dụng để chiết rót và đổ đầy các mặt hàng thực phẩm đóng gói như nước sốt, dầu ăn, súp và nước xốt salad.
 
Dưới đây là một số cách thức hoạt động của máy chiết rót chất lỏng thường gặp :
 • Máy chiết rót chất lỏng thủ công – Đúng như tên gọi, loại máy chiết rót chất lỏng này không cần điện và chỉ cần vận hành thủ công. Nó giúp tăng độ chính xác và tốc độ đầu ra so với phương pháp chiết rót chất lỏng bằng tay. Máy chiết rót chất lỏng thủ công phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ hoặc phòng thí nghiệm.
 • Máy chiết rót chất lỏng bán tự động – Nó thường sử dụng vòi chiết, pít-tông và van khóa để đảm bảo hoạt động tốt và không gây thất thoát nhiên liệu. Loại máy rót chất lỏng này có thể hoạt động với hầu hết các loại chất lỏng bao gồm chất tẩy rửa, dầu gội đầu, dầu ăn, nước lọc và dược phẩm.
 • Máy chiết rót chất lỏng hoàn toàn tự động – Loại máy chiết rót chất lỏng này có thể xử lý các hoạt động với quy mô lớn và yêu cầu năng suất sản xuất cao, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp lớn. Nó chủ yếu được sử dụng để chiết rót tất cả các chất lỏng có độ nhớt hoặc sệt cao.
 • Máy chiết rót chất lỏng nội tuyến – Máy này rót cả chất lỏng có độ nhớt thấp và độ nhớt cao vào các thùng chứa được sắp xếp thành một hàng dọc theo hệ thống băng chuyền. Nó có thể được sử dụng trong pha chế các sản phẩm thực phẩm, sữa và mỹ phẩm.
 • Máy chiết rót chất lỏng quay – Hay còn gọi là máy chiết rót dạng mâm xoay. Nó di chuyển các vật chứa dọc theo các trạm hình tròn khác nhau, với mỗi trạm thực hiện một chức năng cụ thể như làm đầy, niêm phong và đóng nắp. Loại máy rót chất lỏng này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp đồ uống, thực phẩm, ô tô và chăm sóc cá nhân. Cho các sản phẩm cụ thể dầu nhớt,…
 • Máy chiết rót dạng pít -tông – Loại máy rót chất lỏng này có thể rót sản phẩm vào thùng chứa một cách chính xác. Nó chủ yếu được sử dụng để chiết rót đa số các sản phẩm đang có trên thị trường.
máy chiết rót chất lỏng

2. Máy Chiết Rót Bột

Máy chiết rót bột được thiết kế với công nghệ cấp liệu xoắn ốc và điều khiển bằng cảm biến, đảm bảo độ chính xác khi chiết rót cao và không bị thất thoát nhiên liệu trong quá trình chiết. Loại máy chiết rót này phù hợp để chiết rót cả sản phẩm dạng bột hoặc dạng hạt hay viên.

Máy chiết rót bột có tính ứng dụng cao, dùng chiết rót nhiều loại sản phẩm khác nhau như sữa bột, đường, muối tất cả các sản phẩm dạng hạt, dạng bột một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ỨNG DỤNG: Máy chiết rót bột thường được dùng để rót phụ gia, tinh bột, thức ăn chăn nuôi, gia vị, thuốc bảo vệ thực vật vào các loại bao bì khác nhau. Do đó, chúng thường được thấy trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm và hóa chất.

máy chiết rót bột

3. Máy Chiết Rót Trục Vít

Loại máy chiết rót này được thiết kế với nhiều đầu chiết. Mỗi đầu bơm trụ vít của máy được điều khiển bởi một bộ motor AC nên có độ chính xác cao. Máy có khả năng định lượng sản phẩm chính xác cao với dung sai ít.

ỨNG DỤNG: Máy rót định lượng trục vít thường được sử dụng trong việc chiết rót các sản phẩm không phù hợp với máy rót bột truyền thống. Chúng có khả năng chiết rót các chất dạng hạt khô cần định lượng chính xác, khiến chúng trở nên cực kỳ cần thiết trong các ngành công nghiệp và hóa chất.

máy chiết rót trục vít

4. Máy Chiết Rót Sản Phẩm Dạng Viên Nang, Viên Nén

Thay vì chiết rót và làm đầy các vật chứa ( chai, lọ, túi ) theo trọng lượng thì loại máy chiết rót này dựa vào việc rót các chất theo viên hoặc số lượng.


ỨNG DỤNG: Do đó, máy đóng viên nang thường được sử dụng cho mục đích dược phẩm vì thuốc rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Chúng có khả năng đếm chính xác viên nang gelatin mềm và cứng, viên nén, viên bao và viên nén.

Ngoài ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm, máy chiết rót này còn được sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật hóa học.

máy chiết rót viên nang

5. Máy Chiết Rót Bơm Piston Tự Động

Máy chiết rót bơm pistn tự động thường là những chiếc máy chiết rót công suất lớn. Máy có thể chiết nhiều loại chất lỏng khác nhau. Máy chiết piston thường có băng tải đi cùng nhiều đầu chiết – vòi chiết từ 8 – 24 vòi tùy máy.

ỨNG DỤNG: Nó chủ yếu được sử dụng để chiết rót các chất lỏng có độ nhớt cao như gel, kem và nước hoa. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng rót các sản phẩm loãng và đặc. Các sản phẩm có thể chiết rót bao gồm dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc, gel vuốt tóc, kem mỹ phẩm, mật ong, nước sốt đậm đặc, chất tẩy rửa dạng sệt và sáp xe hơi cùng nhiều loại khác.

máy chiết rót piston

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC ĐÓNG CHAI

Máy chiết rót đóng nắp chai thường có cấu tạo chính gồm những bộ phận chính gồm phễu chứa nhiên liệu, vòi chiết rót, bộ phận điều khiển và một vài chi tiết khác, cụ thể như sau :

1. Phễu Chứa, Bể Chứa Nhiên Liệu

Phễu chứa nhiên liệu của những chiếc máy chiết rót được làm bằng inox 304 cao cấp. Phễu chứa là chỗ đựng nhiên liệu cho những chiếc máy chiết rót nhỏ. Với những chiếc máy chiết rót tự động hoàn toàn thì dùng bể chứa lớn.

Phễu chứa hay bể chứa của máy chiết rót có thể chứa được nhiều dạng nhiên liệu sản phẩm khác nhau như dung dịch lỏng, bột, các sản phẩm sệt có độ nhớt cao.

2. Vòi Chiết Của Máy Chiết Rót

Những chiếc máy chiết rót có tối thiểu là 1 vòi chiết. Vòi chiết rót là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy chiết rót. Vòi chiết chịu trách nhiệm trực tiếp đổ đầy nhiên liệu vào trong vật chứa.

Các vòi chiết sẽ được kết hợp với hệ thống cấp nhiên liệu là piston hoặc bơm hút để truyền trực tiếp nhiên liệu vào trong chai lọ, túi đựng, chai pet hay chai thủy tinh một cách chính xác với tốc độ làm việc nhanh.

Chất lỏng trong bể chứa được bơm vào xi lanh. Sau đó được chiết và đưa vào chai thích hợp thông qua đầu (vòi) chiết rót. Trong quá trình rót, vòi chiết sẽ tự động nâng hạ để đưa đến gần miệng chai nhất, tránh tình trạng rơi vãi thất thoát nhiên liệu khi chiết rót vào chai.

3. Bộ Phận Điều Khiển Của Máy Chiết Rót

Máy chiết rót đóng chai tự động thường có bộ phận điều khiển PLC tự động giúp kiểm soát và điều khiển toàn bộ quá trình máy hoạt động. Với những chiếc máy chiết rót thủ công thì chỉ cần một cần gạt hoặc bàn đạp là đã có thể vận hành máy.

Những thiết bị chiết rót cao cấp có bộ phận điều khiển hiện đại, màn hình cảm ứng và đa số những chiếc máy chiết rót này được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất nước đóng chai của các công ty, tập đoàn lớn.

4. Hệ Thống Băng Tải Cấp Chai

Hệ thống băng tải chuyền chai lọ, túi đựng, vật đựng sản phẩm thường được tìm thấy trong những chiếc máy chiết rót tự động. Với hệ thống băng tải cấp chai bạn sẽ tự động hóa toàn bộ quá trình chiết rót và sản xuất. 

Hệ thống băng tải của máy chiết rót có 2 dạng là máy chiết rót theo đường thẳng và máy chiết rót dạng mâm xoay. Với cách thức cấp chai khác nhau.

Máy chiết rót có băng tải cung cấp chai theo đường thẳng thường có thể chiết từ 1 – 6 chai được cấp tự động theo đường thẳng ( số chai tùy thuộc vào số vòi của máy ). Ngược lại với những chiếc máy chiết rót cấp chai dạng mâm xoay thì thao tác điều khiển và vận hành khó hơn nhiều.

5. Bộ Phận Định Lượng Khối Lượng Sản Phẩm

Hầu hết tất cả những chiếc máy chiết rót thường có bộ phận định lượng sản phẩm trong quá trình chiết để giúp chiết rót chính xác hơn. Bộ phận này giúp xác định chính xác một khối lượng sản phẩm nhất định vào trong chai lọ, giúp đồng bộ và nhất quán khối lượng chiết rót cho doanh nghiệp.

cấu tạo của máy chiết rót
cấu tạo chi tiết máy chiết rót

Tùy thuộc vào những loại máy chiết rót khác nhau mà chúng có cấu tạo khác nhau, nhưng phần trên đây VNPACKPRO đã tổng hợp những bộ phận bắt buộc phải có trong một chiếc máy chiết rót cơ bản, đủ đáp ứng nhu cầu đóng chai và chiết rót nhiên liệu. Nhưng đa số tất cả những chiếc máy chiết rót đều được làm bằng inox 304 cao cấp để không ảnh hưởng đến chất lượng nhiên liệu chiết rót và giúp kéo dài tuổi thọ cho máy tối đa.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Máy chiết rót còn được xem như một thiết bị đóng gói, chuyên dùng để đóng gói các nguyên liệu dạng lỏng, dung dịch, bột, hay dạng sệt .Tùy vào loại máy chiết rót chất lỏng, dung dịch khác nhau mà có cách thức hoạt động và nguyên lý khác nhau. Nhưng nhìn chung thì trên thị trường, những chiếc máy chiết rót hoạt động dựa trên 3 nguyên lý chính dựa vào áp suất chiết là : Chiết rót dưới áp suất thường, Chiết rót chân không và cuối cùng là chiết rót đẳng áp ( nạp CO2 ). Cụ thể như sau :

1. Nguyên Lý Chiết Rót Dưới Áp Suất Thường

Nguyên lí chiết rót dưới áp suất thường hoạt động dựa trên sự chênh lệch về độ cao giữa phễu chứa và chai, chất lỏng sẽ chảy từ phễu chứa vào trong chai do sự chênh lệch này.

 Những chiếc máy chiết rót chất lỏng dưới áp suất thường sử dụng trọng lực và trọng lượng của chất lỏng để đổ đầy chai. Cơ chế chiết rót này cho phép bạn điều chỉnh theo nhiều kích cỡ của chai lọ.

Với phương pháp này, chúng ta có thể áp dụng để chiết rót cho các sản phẩm dạng lỏng hoặc dung dịch có độ sệt thấp, độ nhớt cao như : dầu gội, dầu ăn, nước,…

2. Nguyên Lý Chiết Rót Đẳng Áp

Nguyên lý hoạt động thứ 2 của những chiếc máy chiết rót chính là sử dụng cách chiết rót đẳng áp. Với cách làm này hiểu nôm na là nạp khí CO2 vào trong chai. Với cách làm này, máy chiết rót theo phương pháp đẳng áp thường được tìm thấy và ứng dụng trong các cơ sở sản xuất nước có gas như rượu bia, nước ngọt…

Với phương pháp chiết rót đẳng áp, mục đích là để giữ lại được lượng CO2 bên trong chai, nên quá trình chiết rót thường diễn ra ở điều kiện nhiệt độ thấp để tránh lượng CO2 thoát ra khỏi chai.

3. Nguyên Lý Chiết Rót Chân Không

Quá trình chiết rót xảy ra khi áp suất trong chai thấp hơn áp suất môi trường bên ngoài. Chai đựng dung dịch hay nguyên liệu sẽ được hút chân không để tạo sự chênh lệch áp suất giữa chai và thùng chứa, lúc đó nhiên liệu sẽ chảy từ thùng chứa vào trong chai. 

Máy chiết rót hoạt động theo nguyên lý chiết rót chân không thường được sử dụng để chiết các sản phẩm có độ nhớt cao như dầu ăn. 

nguyên lý hoạt động máy chiết rót

Nhưng nhìn chung quá trình hoạt động của bất kì một chiếc máy chiết rót nào cũng sẽ gồm những giai đoạn cơ bản sau : (1) cấp vật đựng cho máy -> (2) định lượng sản phẩm -> (3) chiết rót sản phẩm vào trong chai. Mặc dù có thể dùng những cách chiết rót khác nhau như đã nói ở trên.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY CHIẾT RÓT

Trong quá trình sử dụng máy chiết rót lâu dài cũng sẽ mắc phải một số lỗi kỹ thuật. Dưới đây sẽ là một vài lỗi thường gặp của máy chiết rót đã được VNPACKPRO tổng hợp lại. Mới các bạn cùng theo dõi một số lỗi thường gặp kèm theo đó là cách khắc phục.

1. Lỗi Sau Khi Khởi Động Không Hiển Thị Màn Hình LCD Của Bộ Điều Khiển

Nguyên nhân lỗi : Có thể do ổ cắm điện bị lỏng. Bạn cần kiểm tra lại cầu chì hoặc ổ cắm điện. Đảm bảo rằng thiết bị đã được kết nối với nguồn điện phù hợp.

Cách khắc phục : Cắm lại điện, Kiểm tra lại cầu chì, lưu ý rằng phải sử dụng nguồn điện phù hợp với thông số kỹ thuật của máy.

2. Lỗi Định Lượng Của Máy Chiết Rót

Nguyên nhân lỗi : Trong quá trình sử dụng có thể máy chiết rót của bạn không còn định lượng chính xác số sản phẩm để đong vào vật chứa nữa. Nguyên nhân xuất phát từ cân định lượng của máy.

Cách khắc phục lỗi : Kiểm tra lại bộ phận định lượng của máy. Thay thế hoặc thay mới bộ phận định lượng để máy có thể hoạt động lại bình thường.

3. Lỗi Không Chiết Rót Được

Nguyên nhân lỗi : Nguyên nhân chính của việc này có thể đến từ vòi chiết của bạn. Trong quá trình sử dụng lâu dài, những chiếc máy chiết rót sẽ bị hỏng RON ( sin ) gây nhiểu vòi chiết khiến cho các lỗ vòi không còn chiết được nữa.

Cách khắc phục lỗi : Nếu gặp phải hiện tượng trên thì bạn cần phải kiểm tra lại phần Ron ( sin ) hoặc thay thế mua mới hoàn toàn loại thích hợp với máy là máy chiết rót đã có thể hoạt động lại.

4. Lỗi Ở Lò Xò Của Máy Chiết Rót

Nguyên nhân lỗi : Sau khi sử dụng một thời gian dài thì những chiếc lò xò của tường béc sẽ mắc phải một số lỗi nhất định. Các dây lò xo này sẽ bị mất tính đàn hồi.

Cách Khắc Phục : Kiểm tra từng dây lò xo để xác định xem dây nào đang bị lỗi và tìm một người thợ có chuyên môn cao đến để thay dây lò xo.

các lỗi thường gặp của máy chiết rót

Ngoài những lỗi thường gặp của máy chiết rót đã kể ở trên thì còn một số lỗi khác không thể không nói đến như : lỗi béc chiết, lỗi áp lực bồ chiết và đường ống, lỗi bộ điều khiển máy chiết rót hay thậm chí là lỗi ở hệ thống chuyển động của máy. Cách để hạn chế những lỗi thường gặp này là bạn cần tuân thủ theo quy tác sử dụng của nhà sản xuất, thường xuyên kiểm tra bảo trì bảo quản máy để có thể giúp kéo dài tuổi thọ tối đa của những chiếc máy chiết rót.

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG CHIẾC MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Bất cứ thiết bị máy móc nào khi được chế tạo ra đều mang lại những công dụng và lợi ích nhất định. Những chiếc máy chiết rót cũng thế, dưới đây sẽ là một vài lợi ích và công dụng của máy chiết rót đóng gói nổi bật nhất. Có rất nhiều lợi ích của máy chiết rót khiến người ta quan tâm đến thiết bị này nhưng một số lợi ích nổi bật nhất gồm :

1. Những Chiếc Máy Chiết Rót Nước Có Thể Nâng Cấp

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp những chiếc máy chiết rót từ thủ công lên bán tự động hoặc từ máy chiết rót bán tự động lên máy chiết rót tự động. Một trong những lợi ích quan  trong nhất của máy chiết rót là bạn có thể nâng cấp chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Máy có thể được nâng cấp khi số lượng sản phẩm cần được chiết rót tăng lên. Bạn có thể thay đổi các bộ phận như vòi chiết. Nó cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh số lượng sản phẩm trong tương lai.

2. Máy Chiết Rót Chai PET Rất Dễ Sử Dụng

Máy chiết rót chai tự động cho phép bạn điều khiển nó dễ dàng. Bạn có thể điều khiển máy một cách dễ dàng mà không cần phải học hay gặp bất kì khó khăn gì. Một số máy còn được tích hợp màn hình cảm ứng để tiện điều khiển.

Một số máy chiết rót mâm xoay cho phép vận hành tự động hóa cao để dễ dàng quản lý hơn. Thoạt nhìn, những chiếc máy chiết rót này trông có vẻ rất cồng kềnh và rất khó điều khiển nhưng thật ra chỉ cần một vài lần sử dụng là bạn đã có thể điều khiển máy hoạt động.

3. Máy Có Thể Hoạt Động Ở Tốc Độ Cao Và Làm Việc Liên Tục

So với việc chiết rót thủ công, máy chiết rót tự động có thể hoạt động nhanh hơn rất nhiều lần. Tốc độ chiết rót làm việc nhanh cùng với số lượng vòi chiết lớn nên khả năng làm việc và năng suất sản xuất tăng lên rất nhiều lần. Một máy chiết rót 16 vòi có thể rót trung bình 120 chai mỗi phút, do đó việc chiết rót hàng ngàn chai mỗi ngày là điều quá dễ dàng.

Ngoài ra với khả năng làm việc liên tục 24/24 cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của máy. Bạn có thể sử dụng máy liên tục trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chiết rót của máy.

4. Có Thể Tùy Chỉnh Cho Nhiều Loại Chai Có Kích Thước Khác Nhau, Chiết Rót Cho Nhiều Loại Sản Phẩm

Máy chiết rót có thể tùy chỉnh cho những loại vật liệu đựng khác nhau, đa dạng kích thước và hình dáng. Bạn có thể chiết cho chai PET, chai thủy tinh hay chai nhựa, túi đứng, lon, hộp… một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, những chiếc máy chiết rót tự động hoặc máy chiết rót bán tự động có thể chiết rót cho nhiều loại vật liệu, sản phẩm khác nhau. Máy có thể chiết rót tốt cho các sản phẩm dạng dung dịch lỏng, dạng bột, dạng sệt… 

5. Sử Dụng Máy Chiết Rót Cho Tính Nhất Quán Trong Quá Trình Sản Xuất

Nếu bạn đổ đầy chai bằng tay một cách thủ công sẽ dẫn đến sự thay đổi về lượng sản phẩm đi vào bên trong, điều này không nhất quán và không chuyên nghiệp, chai sẽ không được chiết rót đồng đều.

Các thiết bị chiết rót chất lỏng đảm bảo khả năng định lượng chính xác chất lỏng như nhau vào trong các chai. Chúng hoạt động theo một chu kỳ mà các sản phẩm sẽ được phân phối chính xác và đồng đều vào trong chai lọ. Điều này sẽ giúp có được tính nhất quán và đồng bộ trong quá trình sản xuất.

6. Tiết Kiệm Nhiều Chi Phí

Hiệu quả về chi phí của một chiếc máy chiết rót chính là một trong những lý do quan trọng khác để bạn mua nó.

Những chiếc máy chiết rót đóng chai tự động có thể hoạt động nhiều giờ liền, giúp cắt giảm chi phí thuê nhân công, hạn chế rơi vãi và thất thoát nhiên liệu chiết rót, máy cũng không yêu cầu phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Việc đầu tư và một một chiếc máy chiết rót chai hoàn toàn là một giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

7. Những Chiếc Máy Chiết Rót Có Thể Điều Chỉnh Tốc Độ Làm Việc

Tốc độ của máy rót chai tự động có thể điều chỉnh được. Máy sẽ hoạt động phù hợp với nhu cầu sản xuất cao hay thấp của doanh nghiệp bạn.

Bạn có thể thay đổi tốc độ sản xuất và làm việc của máy bất cứ lúc nào.

8. Máy Chiết Rót Chai PET Tự Động – Bán Tự Động Được Làm Bằng Thép Không Gỉ

Máy chiết rót tự động hay bất kì một chiếc máy chiết rót nào khác đều được làm bằng thép không gỉ ( inox 304 ). Nó sẽ làm cho máy của bjan có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ từ đó kéo dài tuổi thọ lâu dài của máy.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng, tránh nhiễm khuẩn và bụi bẩn cho chai và sản phẩm của bạn.

 

Tóm lại : Máy chiết rót chai thủy tinh có thể điều khiển đơn giản và có tính ứng dụng cao trong nhiều cơ sở sản xuất. Nó có thể giúp bạn đổ đầy chất lỏng vào trong chai một cách hiệu quả với chi phí tối thiểu thấp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THAM KHẢO CỦA MÁY CHIẾT RÓT

Loại máyMáy Chiết Rót Tự Động – Bán Tự Động
Cách Chiết RótPiston – Khí Nén / Đẳng Áp / Chân Không
Áp Dụng Cho Bao Bì

Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng

Phạm Vi Chiết Rót

Từ 5ml – 21l

Tốc Độ Chiết Rót

5 – 200 chai / phút

Dung Sai

± 0.3%

Số Vòi Chiết1 vòi – 24 vòi
Vật Liệu MáyInox 304 / Thép Không Gỉ
Kích Thước MáyTùy Loại Máy
Trọng Lượng MáyLớn Hơn 10Kg
Dung Tích Phễu Chứa0-100 lít
Nguồn điện380V/50Hz
Thương hiệuVNPACKPRO
Bảo hành12 tháng

GIÁ MÁY CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG CHAI TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2023

Giá bán tham khảo của những chiếc máy chiết rót chai PET, chai thủy tinh hiện đang được bán tại VNPACKPRO với mức giá dao động từ 1.000.000vnđ – 1.000.000.000vnđ tùy loại và mẫu mã. Dưới đây sẽ là phần bảng giá cụ thể giúp quý khách có thể dễ dàng so sánh được.

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót A035.400.000vnđ
Máy chiết rót tự động OLFM-31.200.000.000vnđ
Máy chiết rót bán tự động CMFM28.200.000vnđ
Máy chiết rót chất lỏng VNP-026.500.000vnđ
Máy chiết rót dung dịch 6 vòi FLX-212.100.000vnđ
Máy chiết rót sệt FLCSO-17.500.000vnđ
Máy chiết rót đóng chai FLBO-1250.000.000vnđ
Máy chiết rót MHJ-FM229.990.000vnđ
Máy chiết bán tự động 1 vòi VNP-014.500.000vnđ
Máy chiết dung dịch đặc FLCSO-314.490.000vnđ
Máy chiết rót FMMN-310.975.000vnđ
Máy chiết rót nước đóng bình FLBO-1333.990.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT CHAI PET UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Tự Động Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Bán Tự Động Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)