VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót Thủ Công Không Dùng Điện Tốt Nhất

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết "Top 3 Máy Chiết Rót Thủ Công Không Dùng Điện Tốt Nhất" ra đời để chia sẻ kinh nghiệm cho người dùng về cách chọn mua 3 loại máy chiết rót dùng tay, không dùng điện tốt nhất 2023.

Việc đóng gói và chiết rót chất lỏng, dung dịch vào trong chai thường mất nhiều thời gian và công sức. Ngày nay khoa học tiến bộ nên những sản phẩm máy móc dần thay thế con người làm việc đó. Những chiếc máy chiết rót thủ công ra đời giúp cho việc chiết rót nhiên liệu vào chai, lọ, hủ, tuýp trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết ngày hôm nay VNPACKPRO sẽ mang đến cho các bạn 3 loại máy chiết rót thủ công bằng tay tốt nhất 2023

MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG LÀ GÌ?

Máy chiết rót thủ công là thiết bị giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức khi chiết rót hoặc đổ đầy dung dịch vào chai, lọ. Những thiết bị này không sử dụng điện mà chỉ cần dùng tay là đã có thể chiết rót dung dịch được.

Máy chiết rót thủ công bằng tay thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Việc sử dụng máy chiết rót thủ công giúp chiết rót nhanh hơn và không gây thất thoát nhiên liệu trong khi chiết so với phương pháp chiết bằng tay thông thường.

Máy chiết rót A03

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG BẰNG TAY

Máy chiết rót thủ công bằng tay thường được sử dụng nhiều bởi các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ do nó có chi phi đầu tư ban đầu thấp. Máy chiết rót thủ công còn có nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó sẽ được VNPACKPRO liệt kê dưới đây :

Máy Chiết Rót Thủ Công Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Chiết Rót

Việc sử dụng máy móc trong sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Tương tự như thế, máy chiết rót thủ công trong việc sản xuất chiết rót dung dịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng năng suất sản xuất lên nhiều lần.

Máy Chiết Rót Thủ Công Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Những chiếc máy chiết rót thủ công do không sử dụng điện nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Không những thế, nó còn giúp bạn chiết rót chính xác lượng nhiên liệu vào chai nhờ vòi chiết và dĩ nhiên là nhiên liệu của bạn sẽ không bị rơi vãi ra ngoài trong khi chiết như cách thông thường.

Điều Khiển Đơn Giản, Vận Hành Máy Dễ Dàng

Máy chiết rót thủ công được thiết kế đơn giản từ những bộ phận cơ bản như phễu chứa, vòi chiết, xi lanh… nên cũng không có gì quá khó khăn trong giai đoạn làm quen và tìm hiểu máy. Người dùng hoàn toàn có thể điều khiển và vận hành máy trong một vài lần sử dụng.

Giá Thành Rẻ, Chi Phí Đầu Tư Ban Đầu Thấp

Những chiếc máy chiết rót thủ công có chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp. Chỉ khoảng vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này. Máy chiết rót thủ công hiện đang được VNPACKPRO phân phối trên toàn quốc với mức chi phí tối ưu nhất. Nhờ có chi phí rẻ nên nó được nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn để sử dụng.

Chiết Rót Được Nhiều Loại Nhiên Liệu Khác Nhau

Máy chiết rót thủ công có thể giúp bạn chiết rót nhiều loại nhiên liệu khác nhau từ dạng dung dịch lỏng đến các sản phẩm dạng bột, sệt. Yêu cầu sản phẩm không quá đặc hoặc quá cứng thì máy chiết rót thủ công có thể giúp bạn chiết rót chúng vào chai, lọ, túi đứng…

Máy Được Làm Từ Inox 304, Dễ Dàng Vệ Sinh Máy

Máy chiết rót thủ công được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp. Điều này giúp máy có khả năng chống gỉ sét hoàn hảo và có được tuổi thọ tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận của máy chiết rót thủ công như vòi chiết, phễu chiết, xi lanh,.. để vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Máy chiết rót thủ công hiện đã được ứng dụng nhiều trong các cở sở sản xuất để chiết rót sản phẩm vào chai bởi những tính năng và ưu điểm mà nó mang lại như đã nói ở trên. Phần tiếp theo chúng ta sẽ đến với một số loại máy chiết rót thủ công thường gặp

CẤU TẠO CỦA MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG

Với những chiếc máy chiết rót thủ công thì bạn hoàn toàn có thể tháo rời từng bộ phận trong máy ra để vệ sinh sau khi sử dụng một cách dễ dàng. Do có thiết kế đơn giản nên thao tác sử dụng máy cũng không có gì khó khăn.

Nhìn chung thì máy chiết rót thủ công là những sản phẩm máy móc được thiết kế đơn giản gồm những bộ phận chính dưới đây :

Phễu Chứa Nhiên Liệu Của Máy Chiết Rót Thủ Công

Bộ phận phễu cấp liệu của máy chiết rót thủ công có dung tích lớn với thể tích thực có thể chứa hơn 10kg nhiên liệu. Phễu cấp liệu của máy chiết rót thủ công thường được lắp đặt ở phần phía trên của máy chiết rót thủ công để tăng áp suất và giúp quá trình chiết rót diễn ra dễ dàng hơn.

Phễu chứa nhiên liệu của máy chiết rót thủ công được làm bằng inox 304 cao cấp nên khả năng chống gỉ sét cao có thể chứa được nhiều dạng nhiên liệu khác nhau có tính axit hay bazo mạnh.

 

Đường Ống Dẫn Nguyên Liệu Chiết

Đường ống dẫn liệu nằm ở phía dưới phễu cấp liệu của máy chiết rót thủ công. Nhiên liệu sẽ đi qua đường ống này và qua vòi chiết để chảy vào trong chai lọ, tuýp đựng sản phẩm.

Vòi Chiết Rót Của Máy Chiết Rót Thủ Công

Những chiếc máy chiết rót thủ công thường có 1 vòi chiết. Phần vòi chiết của máy sẽ trực tiếp kết nối với chai, lon, tuýp để đông đầy dung dịch nguyên liệu vào trong chai. Nguyên liệu sẽ đi từ phễu chứa qua ống dẫn rồi đến vòi chiết sau đó vào trong chai.

Ngoài những bộ phận đã nói ở trên thì máy chiết rót thủ công còn những bộ phận không thể thiếu khác như :

 • Cần Gạt Điều Khiển :Cần gạt của máy chiết rót thủ công giúp bạn điều khiển máy hoạt động, một số máy bán tự động thì sử dụng hệ thống piston kết hợp với bình khí nén.
 • Bộ Phận Định Lượng : Bộ phận định lượng được thiết đặt bên trong máy giúp bạn có thể định lượng chính xác lượng sản phẩm vào trong chai lọ với phạm vi thiết đặt lớn từ 1ml – 50ml.

TOP 3 LOẠI MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG BẰNG TAY TỐT NHẤT 2023

1. Máy Chiết Rót Thủ Công A03 - Không Dùng Điện

4.7/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Thủ Công A03

Máy chiết rót A03 chắc hẳn không còn quá xa lạ với các bạn nữa rồi đúng không. Máy chiết rót A03 là máy chiết rót thủ công, với thiết kế nhỏ gọn mà lại rất tiện lợi. Máy chiết rót A03 đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì những tính năng và ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại.

Máy chiết rót A03 được tìm thấy ở các phòng thí nghiệm hay các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ vì khả năng chiết rót nhanh chóng và dễ sử dụng của nó. Chỉ cần gạt cần gạt là bạn đã có thể chiết rót nhiên liệu vào trong chai lọ nhanh chóng rồi. 

Máy chiết rót thủ công A03 được VNPACKPRO phân phối trên toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển. Do được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nên máy rất an toàn và bền bĩ.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Thủ Công Bằng Tay A03

 • Máy chiết rót thủ công A03 sẽ giúp bạn chiết rót nguyên liệu vào trong chai lọ nhanh hơn rất nhiều lần so với các đong bằng tay. Thao tác sử dụng máy đơn giản, chỉ cần gạt cần gạt là đã có thể chiết rót được một lượng chất lỏng nhất định vào trong chai.
 • Máy chiết rót thủ công A03 thiết kế nhỏ gọn, thao tác sử dụng đơn giản nên khá thân thiện với khách hàng. Máy chiết rót thủ công A03 là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ vì có giá thành thấp mà máy còn có khả năng chiết rót đa năng nhiều loại sản phẩm khác nhau.
 • Máy chiết rót thủ công A03 có tính ổn định cao trong quá trình sử dụng và ít bị hư hỏng nên không phải thường xuyên bảo trì, bảo quản máy.
 • Máy chiết rót A03 sử dụng cần gạt để chiết rót chứ không dùng điện nên máy cực kì tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Thủ Công A03

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Thủ Công Bằng Tay
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót A03
 • Phương Thức Chiết Rót : Tay Cần Gạt, Áp Suất Thường – Chiết Rót Thủ Công
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 5ml – 50ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 – 30 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 1.1%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 34x34x71 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 11Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : Không Sử Dụng Điện
 • Công Suất Điện : 0W
 • Bảo Hành : 18 Tháng
4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Thủ Công MHJ-FM1

Máy chiết rót thủ công MHJ-FM1 là sản phẩm hỗ trợ chiết rót các dạng dung dịch lỏng, sệt với độ nhớt thấp vào trong chai lọ, tuýp. Máy có cơ chế hoạt động thủ công và không dùng điện. Người dùng chỉ cần gạt cần điều khiển và điều chỉnh bộ phận định lượng là đã có thể chiết rót nguyên liệu dễ dàng.

Máy chiết rót thủ công dùng tay gạt MHJ-FM1 thích hợp sử dụng trong các đơn vị sản xuất nhỏ với chi phí thấp, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Máy dùng để chiết rót dung dịch lỏng vào trong các chai lọ có phạm vi chiết rót từ 5ml – 50ml. Máy chiết rót gạt tay MHJ-FM1 sử dụng cần gạt để chiết rót chứ không dùng điện.

Hiện tại sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại VNPACKPRO và được miễn phí vận chuyển toàn quốc kèm chế độ bảo hành 12 tháng cho máy chiết rót thủ công gạt tay MHJ-FM1

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Gạt Tay MHJ-FM1

 • Máy chiết rót thủ công bằng tay MHJ-FM1 có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng di chuyển vận chuyển máy và không chiếm nhiều không gian để máy, thiết kế phù hợp với các nơi sản xuất có quy mô nhỏ hoặc phòng thí nghiệm chuyên dùng để sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm…
 • Máy được làm bằng inox 304 đạt chuẩn GMP an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. Chiết rót được đa dạng các loại sản phẩm khác nhau có trên thị trường từ dạng lỏng đến sản phẩm có độ nhớt thấp dạng sệt.
 • Dung tích phễu chứa lớn khoảng 10 lít nhiên liệu mỗi lần đổ đầy phễu. Máy chiết rót thủ công MHJ-FM1 có dung sai nhỏ chỉ 0.5% cho nên khả năng chiết rót của máy là tương đối chính xác.
 • Tốc độ chiết rót sản phẩm nguyên liệu vào chai nhanh. Máy chiết rót thủ công MHJ-FM1 có khả năng chiết rót nhanh chóng từ 10 – 20 sản phẩm mỗi phút.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Thủ Công MHJ-FM1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Thủ Công Bằng Tay
 • Mã Sản Phẩm : Máy Chiết Rót MHJ-FM1
 • Phương Thức Chiết Rót : Tay Cần Gạt, Áp Suất Thường – Chiết Rót Thủ Công
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 1ml – 55ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 – 20 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 1.15%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 33x38x61 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 10Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : Không Sử Dụng Điện
 • Công Suất Điện : 0W
 • Bảo Hành : 18 Tháng

3. Máy Chiết Rót Thủ Công MHJ-FM2 Chiết Rót 15 - 20 Sản Phẩm / Phút

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Thủ Công MHJ-FM2

Máy chiết rót thủ công MHJ-FM2 có thể sử dụng được cho nhiều loại vật chứa khác nhau như cha,lọ, bình, lon, tuýp.

Máy MHJ-FM2 được làm từ chất liệu INOX 304 nên chống gỉ sét cao. Máy có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không cần sử dụng điện. Máy có khoảng định lượng từ 0 – 60ml, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với dung tích cho chai, lọ của mình. 

Máy chiết rót thủ công MHJ-FM2 sử dụng phễu cấp liệu được làm bằng inox không gỉ với dung tích chứa lên đến 10l nhiên liệu. Phễu được lắp phía trên máy để tận dụng áp suất giúp chiết rót dễ dàng hơn. 

Máy chiết rót thủ công MHJ-FM2 chỉ có trọng lượng 12kg nên việc vận chuyển máy trở nên rất dễ dàng, thao tác sử dụng máy cũng đơn giản và đặc biệt là sản phẩm này không chiếm quá nhiều không gian sản xuất của bạn.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Thủ Công MHJ-FM2

 • Thao tác sử dụng máy đơn giản và không dòi hỏi nhiều kỹ thuật cao chính là một trong những ưu điểm của máy chiết rót thủ công MHJ-FM2 này. Sản phẩm này giúp bạn có thể tối ưu hóa khâu sản xuất và đóng gói của mình với khả năng chiết rót từ 15-20 sản phẩm / phút. 
 • Máy chiết rót thủ công MHJ-FM2 có phần phễu chiết rót được làm bằng inox 304, không những thế các bộ phận khác cũng được làm bằng inox khiến cho máy trở nên an toàn vệ sinh và không gỉ sét.
 • Máy có phần tay cần gạt được trang bị thêm lò xo trợ lực giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng khi thao tác máy. Phần đế ở dưới của máy chiết rót thủ công MHJ-FM2 cũng được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện để chống trầy xước và bụi bẩn tốt hơn.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Thủ Công MHJ-FM2

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Thủ Công Bằng Tay
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót MHJ-FM2
 • Phương Thức Chiết Rót : Piston khí nén
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép :Từ 5ml – 60ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 – 60 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 1.17%
 • Số Vòi Chiết : 4 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 94x74x81 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 50Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : Piston khí nén
 • Công Suất Điện : 200W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC SỬ DỤNG MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG

Để điều khiển sử dụng bất kì một thiết bị máy móc nào cũng cần phải có phần hướng dẫn sử dụng. Dưới đây sẽ là 3 bước để bạn có thể điều khiển và sử dụng những chiếc máy chiết rót thủ công :

Bước 1. Đổ Nhiên Liệu Cần Chiết Vào Phễu Cấp Liệu

Trước khi chiết rót bất kì sản phẩm nào vào trong chai lọ bằng máy chiết rót thủ công bạn đều cần phải chuẩn bị nguyên liệu chiết rót. 

Hãy đảm bảo rằng nguyên liệu chiết rót của bạn đã được đổ đầy vào trong phễu chứa của những chiếc máy chiết rót thủ công. Lưu ý rằng lượng nguyên liệu đỏ vào phễu phải nhỏ hơn dung tích tối đa của phễu để tránh tình trạng tràn phễu.

Bước 2. Điều Chỉnh Mức Định Lượng Sản Phẩm Mong Muốn

Sau khi đã cung cấp nhiên liệu sẵn có cho bồn cấp liệu thì chúng ta cần chỉnh lại mức định lượng mỗi lần chiết vào trong chai.

Chỉ cần điều chỉnh ốc định lượng của máy theo mức mong muốn là bạn đã có thể thay đổi số lượng sản phẩm mỗi lần chiết. Máy cho phép định lượng từ 5ml – 50ml mỗi lần chiết, bạn cần tính toán sao cho phù hợp với dung tích chai lọ cần chiết.

Bước 3. Tiến Hành Chiết Rót Sản Phẩm Vào Trong Vật Đựng

Sau khi đã định lượng chuẩn mức sản phẩm cần chiết rót thì chúng ta tiến hành chiết rót sản phẩm vào trong chai bằng máy chiết rót thủ công.

Ở bước này, bạn cần phải đưa vật đựng nhiên liệu của bạn ( có thể là chai, lọ, lon, hủ hay tuýp,… ) vào dưới vòi chiết của máy và gạt cần gạt ở bên để máy tiến hành chiết rót vào trong chai. Sau đó đóng gói sản phẩm và mang đi tiêu thụ ra thị trường.

Lưu ý : cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy sau khi chiết rót thường xuyên để có thể giúp máy đạt tuổi thọ lâu nhất. Chỉ cần tháo vòi chiết và phễu chứa rồi ngâm với nước sôi ở mức nhiệt khoảng 70 độ sau đó lau khô là máy đã được vệ sinh đúng cách.

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót thủ công trên thị trường có nhiều loại khác nhau, đa số chúng đều không cần sử dụng điện để hoạt động và có giá thành đa dạng. Hiện tại các sản phẩm máy chiết rót thủ công có giá thành dao động từ 3.000.000vnđ – 5.000.000vnđ tùy loại.

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót thủ công MHJ-FM13.100.000vnđ
Máy chiết rót thủ công A034.500.000vnđ
Máy chiết rót MHJ-FM24.900.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT THỦ CÔNG UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Thủ Công Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Thủ Công Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-thu-cong/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan

Bạn ở khu vực nào ?
Zalo
Bạn ở khu vực nào?