VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót 1 Vòi Tốt Nhất 2023

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết "Top 3 máy chiết rsot 1 vòi tốt nhất 2023" được VNPACKPRO tạo ra nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng về những loại máy chiết rót 1 vòi.

Hiện nay có nhiều phương pháp chiết rót chất lỏng, dung dịch khác nhau được ứng dụng vào sản xuất. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là việc sử dụng những chiếc máy chiết rót. Máy chiết rót thì có nhiều loại từ thủ công đến tự động hoàn toàn cho ra hàng nghìn chai mỗi ngày.
Máy chiết rót 1 vòi là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất sử dụng do có thiết kế và cấu tạo đơn giản nhưng lại có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề. Trong bài viết hôm nay, VNPACKPRO sẽ mang đến cho các bạn 3 loại máy chiết rót 1 vòi tốt nhất trong năm 2023

MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI LÀ GÌ?

Máy chiết rót 1 vòi là một thiết bị trong dây chuyền sản xuất và đóng gói của các doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất nhỏ. Chúng hỗ trợ chiết rót các sản phẩm dạng lỏng, dung dịch, sệt, hay các sản phẩm dạng bột vào trong chai lọ chính xác.

Máy chiết rót 1 vòi được làm bằng inox 304 cao cấp và chúng chỉ có 1 vòi chiết, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi chiết. Máy chiết rót 1 vòi có nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau nhưng chúng chỉ có một công dụng chính là chiết rót sản phẩm vào trong các vật đựng như chai, lọ, tuýp…

CẤU TẠO CỦA MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI

Máy chiết rót 1 vòi có cấu tạo đơn giản với thiết kế chính gồm những phần cơ bản dưới đây. Vòi chiết và phễu chứa chính là những bộ phận quan trọng nhất không thể thiếu của máy, ngoài ra còn một số bộ phận khác, cụ thể gồm :

Vòi Chiết Rót Giúp Chiết Rót Dung Dịch Sản Phẩm Vào Trong Chai

Máy chiết rót 1 vòi có 1 vòi chiết được làm bằng inox cao cấp. Vòi chiết này trực tiếp kết nối với phần chai lọ, hay các vật liệu đựng khác để tiến hành chiết rót dung dịch hoặc sản phẩm của bạn vào trong vật đựng.

Phễu Chứa Nhiên Liệu Dung Tích Lớn

Phễu cấp liệu của máy chiết rót 1 vòi là bộ phận được lắp đặt ở phía trên của máy. Phễu cấp liệu là nơi chứa nhiên liệu chính trong quá trình chiết rót.

Phiễu cấp liệu hay còn được gọi là bồn chứa nhiên liệu, chúng được làm bằng inox 304 với khả năng chống gỉ sét tốt, cho phép chứa được nhiều loại sản phẩm nhiều dạng khác nhau như dạng lỏng, dạng sệt, dạng bột,…

Bộ Phận Định Lượng Của Máy Chiết Rót 1 Vòi

Một số máy chiết rót 1 vòi có bộ phận định lượng giúp xác định đúng mức thể tích chất lỏng sản phẩm khi đã được chiết rót vào trong chai. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bộ phận định lượng của máy chiết rót 1 vòi để máy hoạt động và đong ra mức thể tích vừa ý bạn, phù hợp với dung tích chai

Ống Dẫn Nhiên Liệu Của Máy

Ống dẫn nhiên liệu là một đường ống nối từ vòi chiết đến phần phễu cấp liệu. Khi bắt đầu quá trình chiết rót nguyên liệu vào trong chai thì nhiên liệu bắt buộc phải đi qua đường ống này để đến với vòi chiết rồi sau đó đi vào trong chai.

Ống dẫn liệu có độ dài tùy thuộc vào loại máy chiết rót nhưng đa số sẽ không quá dài, cũng không quá ngắn.

Bộ Phận Điều Khiển Của Máy

Bộ phận điều khiển của máy chiết rót 1 vòi có nhiều loại, tùy vào mẫu mã máy và cách thức hoạt động của máy mà có những kiểu điều khiển khác nhau.

Thông thường, bộ phận điều khiển của máy chiết rót 1 vòi có thể là cần gạt với máy chiết 1 vòi thủ công hoặc bàn đạp với máy sử dụng piston, cũng có thể là những nút bấm.

Phần Động Cơ Của Máy Chiết Rót 1 Vòi

Động cơ của máy chiết rót 1 vòi có 2 loại chính là máy sử dụng động cơ servo và máy sử dụng piston khí nén.

Mỗi loại động cơ sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua để chọn được loại máy chiết rót 1 vòi thích hợp.

Trên đây là một vài bộ phận có trong những chiếc máy chiết rót 1 vòi.  Phần tiếp theo chúng ta sẽ đến với một vài loại máy chiết rót 1 vòi thường gặp và cách phân loại chúng.

PHÂN LOẠI MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI THƯỜNG GẶP

Máy chiết rót 1 vòi trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Việc phân loại những sản phẩm này cũng khá khó khăn và gây nhầm lẫn cho khách hàng. Dưới đây, VNPACKPRO sẽ tóm gọn nhất có thể các loại máy chiết rót thường gặp. Cụ thể có thể chia các loại máy chiết rót 1 vòi theo các phương pháp sau :

Phân loại máy chiết rót 1 vòi theo mức độ hoạt động

Dựa vào mức độ hoạt động của những chiếc máy chiết rót 1 vòi có thể chia chúng thành 3 loại chính có mức độ tăng dần theo cách thức hoạt động là : máy chiết rót 1 vòi thủ công, máy chiết rót 1 vòi bán tự động và cuối cùng là máy chiết rót 1 vòi tự động.

 • Máy chiết rót 1 vòi thủ công : là máy chiết rót không sử dụng điện, máy sử dụng cần gạt và vòi chiết để hoạt động tương tự như những chiếc máy chiết rót thủ công khác, nhưng chỉ khác ở chỗ là chúng chỉ có 1 vòi chiết.
 • Máy chiết rót 1 vòi bán tự động : máy chiết rót 1 vòi bán tự động là dòng máy hoạt động vẫn cần phải có con người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và điều khiển máy. Máy chiết 1 vòi bán tự động có nhiều cải tiến và tiện dụng hơn so với máy thủ công,
 • Máy chiết rót 1 vòi tự động : cuối cùng là máy chiết rót 1 vòi tự động hoàn toàn, dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc máy chiết rót 1 đầu chiết. Máy có thể hoạt động tự động hoàn toàn, con người ít phải có thao tác điều khiển máy.

Phân loại máy chiết rót 1 vòi dựa vào nguyên liệu chiết rót

Cách phân loại thứ hai chính là chia những chiếc máy chiết rót 1 vòi dựa vào nguyên liệu chiết rót của chúng. Với cách phân loại này chúng ta có thể chia chúng thành những loại cơ bản sau :

 • Máy chiết rót 1 vòi chiết sản phẩm dạng lỏng : Là những chiếc máy chiết rót thông thường, chuyên dùng để đong đổ các sản phẩm dạng lỏng vào trong chai lọ, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Máy chiết rót 1 vòi dùng để chiết sản phẩm dạng bột : Là những chiếc máy chiết trục vít 1 vòi. Chuyên dùng để chiết rót những sản phẩm dạng bột, máy có khả năng định lượng chính xác khối lượng sản phẩm đồng đều vào trong chai, lọ.
 • Máy chiết rót sản phẩm dạng sệt 1 vòi : là những máy chiết rót chỉ có 1 đầu chiết, chuyên dùng để chiết rót các sản phẩm dạng sệt, có độ nhớt cao như mật ong, dầu,…

Phân loại máy dựa vào động cơ của máy

Với cách phân chia cuối cùng chúng ta có thể chia những chiếc máy chiết rót 1 vòi ( 1 đầu chiết ) thành 2 loại cơ bản, cách chia này dựa vào bộ phận động cơ mà máy sử dụng. Cụ thể 2 loại đó gồm :

 • Máy chiết rót 1 vòi sử dụng piston
 • Máy chiết rót 1 vòi sử dụng động cơ servo

TOP 4 LOẠI MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI TỐT NHẤT 2023

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 1 Vòi A03

Cái tên máy chiết rót A03 chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Máy chiết rót A03 là máy chiết rót thủ công 1 vòi. Máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề sản xuất nên được nhiều khách hàng tin dùng. Máy chiết rót 1 vòi A03 có thể giúp bạn đóng gói và chiết rót nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Máy chiết rót 1 vòi A03 có khả năng định lượng chính xác khối lượng của sản phẩm vào trong chai lọ, vật đựng. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Máy chiết rót 1 vòi A03 có 1 vòi chiết có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau khi chiết rót giúp giữ vệ sinh và tuổi thọ của máy. Hiện tại, máy chiết rót A03 được VNPACKPRO phân phối trên toàn quốc với chính sách bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 1 Vòi A03

 • Máy chiết rót 1 vòi A03 có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đóng gói chiết rót sản phẩm. Đây là ưu điểm lớn nhất của máy chiết rót A03.
 • Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, chỉ với 1 cần gạt là bạn đã có thể chiết rót dung dịch hay sản phẩm của bạn vào trong chai lọ. Máy chiết rót 1 vòi A03 được làm hoàn toàn bằng inox 304 nên rất bền bĩ và đảm bảo vệ sinh.
 • Thao tác sử dụng máy chiết 1 đầu chiết A03 dễ sử dụng, không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, bất kì ai cũng có thể vận hành máy để chiết rót dung dịch, sệt, bột,…
Máy chiết rót A03

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 1 Vòi A03

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 1 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót A03
 • Phương Thức Chiết Rót : Tay Cần Gạt, Áp Suất Thường – Chiết Rót Thủ Công
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 5ml – 50ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 – 30 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 1.1%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 34x34x71 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 11Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : Không Sử Dụng Điện
 • Công Suất Điện : 0W
 • Bảo Hành : 18 Tháng
 
4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 1 Đầu Chiết VNP-01

Máy chiết rót 1 vòi VNP-01 có 1 đầu chiết với khả năng định lượng chuẩn xác thể tích, khối lượng sản phẩm khi được đong vào trong chai. Máy chiết đầu chiết VNP-01 có thể giúp bạn chiết được những loại sản phẩm có dạng sệt với độ nhớt cao, 

Máy chiết 1 vòi VNP-01 được VNPACKPRO cung cấp toàn quốc kèm theo chế độ bảo hành máy 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Máy chiết rót 1 đầu chiết VNP-01 có thiết kế nhỏ gọn với những bộ phận chính như phễu chiết, 1 vòi chiết ( 1 đầu ) và những bộ phận khác đều có thể tháo rời để vệ sinh máy khi cần thiết.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-01

 • Máy chiết rót 1 vòi VNP-01 được thiết kế phù hợp với những hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ với quy mô nhỏ hoặc hộ gia đình. Máy giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chiết rót sản phẩm vòa chai.
 • Máy có hệ thống gia nhiệt và cánh khuấy lúc chiết rót để tránh tình trạng sản phẩm bị nghẹt trong lúc chiết.
 • Tốc độ sản xuất chiết rót nhanh của máy chiết rót 1 đầu VNP-01 từ 10 -15 chai / phút giúp cho bạn có thể tăng năng suất sản xuất tối đa từ đó tăng chi phí và lợi nhuận.
 • Máy chiết rót VNP-01 1 vòi chiết có thể giúp bạn chết rót cho nhiều loại vật đựng khác nhau như chai thủy tinh, chai pet, tuýp,.. với khả năng thay đổi theo kích thước chai. 

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-01

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 1 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy Chiết Rót VNP-01
 • Phương Thức Chiết Rót : Dùng Piston – Khí Nén
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 5ml – 500ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 5 – 20 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.3%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 39x34x71 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 15Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 550W
 • Bảo Hành : 18 Tháng

3. Máy Chiết Rót VNP-02 / Máy Chiết Rót 1 Vòi Tự Động

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-02

Máy chiết rót 1 vòi VNP-02 là sản phẩm cải tiến của phiên bản trước. Máy có thể hoạt động tự động giúp bạn tối ưu hóa khâu sản xuất chiết rót của mình. 

Máy có khả năng hoạt động tự động, sử dụng động cơ servo bền bĩ, giúp tối ưu hóa khâu chiết rót. Máy có 1 vòi chiết giúp bạn chiết được nhiều loại sản phẩm khác nhau từ dạng lỏng, dạng sệt đến cả dạng bột. Máy chiết rót VNP-02 được VNPACKPRO bảo hành 12 tháng và phân phối toàn quốc,

VNP-02 hỗ trợ khả năng định lượng sản phẩm chính xác khi chiết giúp cho các sản phẩm sau khi chiết vào trong chai đạt độ đồng nhất và đồng đều. Thao tác điều khiển máy đơn giản và máy có tính linh động cao, có thể tùy biến để mở rộng số vòi chiết sau này.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-02

 • Máy chiết rót 1 vòi VNP-02 hỗ trợ chiết rót cho nhiều loại sản phẩm khác nhau dạng lỏng, dạng sệt, dạng bột như tương ớt, tương cà,… Với tính linh hoạt và đa năng đây là một trong những ưu điểm đáng nói của máy.
 • Máy chiết 1 vòi VNP-02 có phễu chứa cấp liệu dung tích lớn, giúp bạn có thể chứa nhiều lượng nhiên liệu hơn mà không phải thường xuyên tiếp liệu cho máy. Máy hỗ trợ chiết rót và định lượng sản phẩm chính xác.
 • Thao tác điều khiển và sử dụng máy đơn giản, dễ dàng vệ sinh máy. Điều chỉnh mức định lương của máy cũng đơn giản.
máy chiết rót VNP-02

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-02

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 1 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót VNP-02
 • Phương Thức Chiết Rót : Bơm Hút Piston
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 1ml – 555ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 14 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 1%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 69x74x71 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 15Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 220V
 • Công Suất Điện : 5Kw
 • Bảo Hành : 12 Tháng

4. Máy Chiết Rót VNP-03 / Máy Chiết Rót 1 Đầu Chiết Cao Cấp

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-03

Máy chiết rót VNP-03 được xem là dòng máy chiết rót 1 vòi cao cấp nhất tại VNPACKPRO, người điều khiển máy ít phải vận hành và thao tác máy nhiều mà vẫn có thể đạt năng suất chiết rót cao nhất.

Máy chiết 1 vòi VNP-03 là dòng máy được họ gia đình và các đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ ưa chuộng vì máy có tính ứng dung cao trong nhiều lĩnh vực. Máy có thể chiết rót được nhiều sản phẩm khác nhau từ dạng bột, dạng sệt, dạng lỏng vào trong các vật đựng.

Việc vệ sinh máy sau khi sử dụng máy cũng rất đơn giản do máy được làm bằng inox 304 cao cấp, chỉ cần tráng qua nước sôi ở mức nhiệt khoảng 70 độ là bạn đã có thể vệ sinh đúng cách.

Hiện tại, sản phẩm máy chiết rót 1 vòi VNP-03 được VNPACKPRO cung cấp với phạm vi toàn quốc và miễn phí vận chuyển kèm theo chính sách bảo hành 12 tháng. 

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-03

 • Phễu cấp liệu dung tích lớn 50 lít, được làm hoàn toàn bằng inox 304 nên dễ dàng vệ sinh phễu. 
 • Hệ thống cánh khuấy trong phễu chứa hoạt động liên tục giúp sản phẩm không bị cô đặc lại trong quá trình chiết rót.
 • Máy sử dụng nguồn điện 220V hoặc 380V để hoạt động. Tiết kiệm điện năng mà vẫn đạt hiệu quả sản xuất lớn với công suất 200W cho năng suất chiết rót nhanh từ 15 -20 chai/phút
 • Dung sai nhỏ chỉ 0.1% nên khả năng định lượng chính xác và giảm thiểu tối đa thất thoát nhiên liệu.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 1 Vòi VNP-03

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 1 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót VNP-03
 • Phương Thức Chiết Rót : Bơm Hút Piston
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 1ml – 655ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 24 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.13%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 68x75x79 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 17Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 220V
 • Công Suất Điện : 6Kw
 • Bảo Hành : 12 Tháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI

Để đạt năng suất chiết rót ở mức tối đa và kéo dài tuổi thọ sản phẩm thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng máy chiết rót 1 vòi ngay phần dưới đây của VNPACKPRO. Dưới đây sẽ là từng bước cơ bản để có thể sử dụng máy chiết 1 đầu chiết đúng cách, cụ thể gồm các bước sau :

Bước 1. Kết Nối Máy Với Nguồn Điện

Trước khi sử dụng máy bạn cần kết nối những chiếc máy chiết rót 1 vòi với nguồn điện hợp lý. Đảm bảo hiệu điện thế phù hợp với mức quy định ghi trên máy để chống cháy nổ. Khi đèn báo hiệu trên máy sáng lên tức là đã có điện và đã có thể hoạt động được

Bước 2 : Chuẩn Bị Nguyên Liệu Cần Chiết

Giai đoạn 2 bạn cần chuẩn bị trước nguyên liệu cần chiết rót sau đó đổ chúng vào phễu chứa, bồn chứa nhiên liệu của máy. Lưu ý răng thể tích nhiên liệu đổ vào phễu chứa phải nhỏ hơn thể tích tối đa của phễu để tránh tình trạng tràn và đổ nhiên liệu ra ngoài.

Bước 3 : Cài Đặt Mức Định Lượng Cho Nguyên Liệu

Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên bạn cần cài đặt mức định lượng cho những chiếc máy chiết rót 1 vòi. Để cài đặt mức định lượng phù hợp với dung tích chai, vật đựng của bạn thì hãy nhất nút điều khiển trên máy. Bạn có thể chỉnh được cả tốc độ chiết rót của máy.

Bước 4 : Chiết Rót Nguyên Liệu Vào Trong Vật Đựng

Sau khi đã chỉnh được mức định lượng mong muốn thì hãy đặt chai, lọ, vật đựng vào trong máy để máy tiến hành chiết rót cho bạn. Khi đã đong đầy chai máy sẽ tự động tiếp tục lặp lại hoạt động để sản xuất ra hàng nghìn chai mỗi ngày.

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót 1 vòi có giá bán từ 5.000.000vnđ đến đến vài chục triệu đồng tùy vào mẫu mã và công suất máy, phần dưới đây VNPACKPRO sẽ báo giá cụ thể từng loại máy chiết rót 1 vòi ( bảng giá cập nhật ngày 17/02/2023 )

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót 1 vòi A034.500.000vnđ
Máy chiết rót 1 đầu VNP-015.400.000vnđ
Máy chiết rót VNP-02 1 vòi chiết5.900.000vnđ
Máy chiết rót VNP-036.500.000vnđ

 

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT 1 VÒI UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót 1 Vòi Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót 1 Đầu Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-1-voi/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan

Bạn ở khu vực nào ?
Zalo
Bạn ở khu vực nào?