VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót 6 Vòi Tự Động Tốt Nhất

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết này được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ kiến thức đến khách hàng về các loại máy chiết rót 6 vòi tốt nhất trên thị trường vào năm 2023.

Việc chiết rót các sản phẩm dạng dung dịch, lỏng, bột hoặc dạng sệt tốn quá nhiều thời gian và công sức thì đã đến lúc thay đổi đầu tư ngay cho mình một chiếc máy chiết rót 6 vòi tự động. Máy có thể giúp các bạn chiết rót và đổ đầy sản phẩm vào trong chai lọ với tốc độ nhanh, khả năng định lượng chính xác cho phép tăng năng suất sản xuất đáng kể. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm máy chiết rót 6 vòi tốt nhất 2023 !

MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI LÀ GÌ?

Máy chiết rót 6 vòi là thiết bị giúp người sử dụng chiết và rót các sản phẩm dạng dung dịch lỏng, bột, sệt vào trong vật đựng với 6 vòi chiết. Máy chiết rót 6 vòi thường là những chiếc chiết rót tự động, sử dụng động cơ piston khí nén hoặc động cơ servo.

Máy chiết rót 6 vòi được làm bằng inox 304 nên cho khả năng chống gỉ sét tốt và tuổi thọ vận hành máy lâu dài. Máy có thể chiết rót nhiều loại sản phẩm khác nhau vào trong những vật đựng với các kích thước đa dạng.

máy chiết rót FLX-3

CÔNG DỤNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI

Máy chiết rót 6 vòi là sản phẩm hỗ trợ chiết rót các dạng dung dịch lỏng, sệt, đặc vào trong chai lọ với nhiều công dụng tuyệt vời. Dưới đây sẽ là một vài công dụng của những chiếc máy chiết rót 6 vòi mà bạn nên biết :

6 Vòi Chiết Cho Tốc Độ Sản Xuất, Chiết Rót Nhanh Hơn

Máy chiết rót 6 vòi có tổng cộng 6 vòi chiết, cho tốc độ sản xuất và chiết rót dung dịch lỏng vào trong chai nhanh hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Máy chiết rót 6 vòi có thể chiết rót từ 650 – 800 chai mỗi giờ, giúp tăng năng suất sản xuất cho doanh nghiệp.

Máy Chiết Rót 6 Vòi Có Tính Ứng Dụng Cao

Máy chiết rót 6 vòi được ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị này tại các cơ sở sản xuất nước đóng chai, mỹ phẩm, dược liệu, thực phẩm,… Máy chiết rót 6 vòi là những thiết bị chiết rót tự động, có thể điều khiển quá trình máy hoạt động bởi con người. Nhờ ứng dụng máy chiết rót 6 vòi vào sản xuất mà nhiều đơn vị kinh doanh đã gặt hái được nhiều thành tựu.

Máy Có Thể Chiết Rót Cho Nhiều Dạng Sản Phẩm Khác Nhau

Máy chiết rót 6 vòi có thể chiết rót nhiều dạng sản phẩm khác nhau như dạng lỏng, bột, sệt, dung dịcc bằng khả năng định lượng chính xác của mình. Do vậy mà những chiếc máy chiết rót 6 vòi có tính ứng dụng thực tiễn cao trong nhiều lĩnh vực.

Máy Có Thể Tùy Biến Linh Hoạt

Với những chiếc máy chiết rót 6 vòi bạn có thể dễ dàng tùy biến linh hoạt nâng cấp sau này. Các vòi chiết rót ( đầu chiết ) có thể dễ dàng tháo lắp để nâng cấp hoặc tùy biến với các kích thước chai khác nhau từ chai thủy tinh đến chai PET. Máy có thể hoạt động tự động, khiến cho quá trình sản xuất nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công hơn.

Dung Sai Nhỏ, Chiết Rót Chính Xác

Máy chiết rót 6 vòi có dung sai nhỏ chỉ ± 0,5% nên có khả năng chiết rót định lượng chính xác khối lượng sản phẩm nhiên liệu chiết vào trong chai. Máy có hệ thống định lượng có thể dễ dàng điều chỉnh được mức định lượng mong muốn cho thích hợp với từng loại dung tích chai khác nhau.

Phễu Cấp Liệu Dung Tích Lớn, Giúp Chứa Nhiều Nhiên Liệu Hơn

Máy chiết rót 6 vòi có phễu cấp liệu dung tích lớn, cho phép bạn chứa được nhiều nhiên liệu hơn. Bạn sẽ không phải thường xuyên tiếp liệu trong quá trình máy hoạt động nữa. Bồn chứa nhiên liệu của máy có dung tíc lớn có thể chứa được nhiều loại nhiên liệu khác nhau dạng lỏng, bột hay sệt.

Máy chiết rót 6 vòi có khả năng định lượng chính xác khối lượng sản phẩm vào trong chai lọ, ngoài ra nó còn giúp người dùng đẩy nhanh tốc độ sản xuất là một trong những ưu điểm tuyệt vời của máy. Phần tiếp theo dưới đây, chúng ta sẽ đến với các loại máy chiết rót 6 vòi thường gặp.

PHÂN LOẠI MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI THƯỜNG GẶP

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có 7 loại máy chiết rót 6 vòi khác nhau, cụ thể gồm :

Máy chiết rót 6 vòi tự động

Máy chiết rót 6 vòi tự động hoạt động tự động hoàn toàn. Là những dòng máy có 6 vòi chiết, cho khả năng làm việc tự động, con người ít phải can thiệp vào quá trình hoạt động của máy.

Máy chiết rót 6 vòi tự động có giá thành cao, và thích hợp sử dụng trong các đơn vị sản xuất với quy mô vừa và lớn.

Máy chiết rót 6 vòi bán tự động

Máy chiết rót 6 vòi bán tự động là thiết bị hỗ trợ chiết rót các sản phẩm vào trong vật đựng bán tự động ( vẫn cần có con người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất ). Máy chiết rót 6 vòi bán tự động thường có giá rẻ hơn máy tự động hoàn toàn.

Máy chiết rót 6 vòi piston khí nén

Máy chiết 6 vòi sử dụng piston khí nén là loại máy thông dụng nhất. Nó sử dụng các piston dùng khí nén để vòi chiết có thể hoạt động. Bơm hút nhiên liệu trực tiếp từ phễu chứa sau đó chiết rót vào chai lọ, túi đứng.

Máy chiết rót 6 vòi sử dụng động cơ servo

Máy chiết rót 6 vòi sử dụng động cơ Servo là những chiếc máy chiết rót sử dụng công nghệ cao. Ap dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào máy móc cho ra động cơ servo tiên tiến giúp máy chiết rót 6 vòi hoạt động tự động nên chúng thường có giá thành cao.

Máy chiết rót 6 vòi cho các sản phẩm dạng bột

Là những chiếc máy chiết rót 6 vòi có khả năng định lượng chính xác giúp chiết khối lượng sản phẩm dạng bột vào trong chai lọ với khả năng chiết rót đồng đều và đồng nhất khối lượng sản phẩm vào chai.

Máy chiết rót 6 vòi cho sản phẩm dạng lỏng, dung dịch

Máy chiết rót 6 vòi dành cho các sản phẩm dạng lỏng, dung dịch là những chiếc máy hỗ trợ chiết rót và định lượng vào trong chai lọ, hủ, tuýp nhanh chóng… Tiết kiệm nhiều công sức và thời gian khi sử dụng những chiếc máy chiết rót 6 vòi dạng lỏng, dung dịch.

Máy chiết rót 6 vòi cho sản phẩm dạng sệt

Máy chiết rót 6 vòi cho các sản phẩm dạng sệt là những máy chuyên dùng để chiết rót cho các sản phẩm có dạng sệt với độ nhớt cao. Chiết rót định lượng và có gia nhiệt giúp sản phẩm được chiết vào trong chai với lượng nhất định.

TOP 3 LOẠI MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI TỐT NHẤT 2023

1. Máy Chiết Rót FLX-1 - 6 Đầu Chiết Bán Tự Động

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-1

Máy chiết rót FLX-1 là chiếc máy hỗ trợ chiết rót định lượng các sản phẩm dạng lỏng, dung dịch vào trong chai lọ với thời gian nhanh, đảm bảo có thể lấp đầy chai, tuýp nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng.

Máy chiết rót FLX-1 6 vòi chiết có 6 đầu chiết rót ( đầu phun ) và một phễu chứa nhiên liệu dung tích lớn. Máy có thể lắp đặt và tùy chỉnh cùng với dây chuyền sản xuất có sẵn tại cơ sở sản xuất của bạn.

Hiện nay, máy chiết rót 6 đầu phun FLX-1 được VNPACKPRO bán và phân phối toàn quốc với chế độ miễn phí vận chuyển và bảo hành 12 tháng cho tất cả các khách hàng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 6 Đầu Phun FLX-1

 • Máy có thể chiết rót cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất.
 • Sử dụng máy bơm piston tự động, khả năng xử lý các chất dạng lỏng dung dịch dễ dàng. Máy chiết rót 6 vòi FLX-1 thực sự là một công cụ không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của bạn.
 • Máy được làm bằng inox 304 và hợp kim nhôm nên có khả năng chống gỉ sét tốt và tuổi thọ máy bền bĩ. Chiết rót được những sản phẩm có tính kiềm hoặc axit cao.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 6 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLX-1
 • Phương Thức Chiết Rót : Bơm Piston Khí Nén
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 10ml – 955ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 55 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.18%
 • Số Vòi Chiết : 6 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox 304 không gỉ
 • Kích Thước Máy : 69x78x99 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 107Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V
 • Công Suất Điện : 6Kw
 • Bảo Hành : 12 Tháng

2. Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-2 Hoạt Động Tự Động

4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-2

Máy chiết rót 6 vòi phun FLX-2 hỗ trợ chiết rót và định lượng cho nhiều sản phẩm có dạng khác nhau như dạng bột, lỏng, sệt với độ nhớt thấp. Máy được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên có thể chiết được những ngành hàng thực phẩm.

Máy chiết rót 6 đầu chiết FLX-2 sử dụng trình điều khiển PLC cao cấp cho khả năng hoạt động tự động theo chu trình thiết đặt sẵn. Đây là dòng máy cao cấp giúp chiết rót và niêm phong tuýp nhanh chóng. Bảng điều khiển của máy thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.

Máy chiết rót 6 vòi chiết FLX-2 được VNPACKPRO bán và phân phối trên cả nước với chế độ bảo hành 12 tháng cùng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc. Máy là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền chiết rót và sản xuất của công ty bạn.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 6 Đầu Phun FLX-2

 • Bảng điều khiển của máy thông minh và dễ sử dụng chính là ưu điểm lớn nhất của thiết bị này. Trình điều khiển tự động PLC cho phép máy hoạt động theo chu trình cài đặt sẵn với tốc độ chiết rót nhanh và chính xác.
 • Máy sử dụng hệ thống piston khí nén bơm hút mạnh giúp chiết rót sản phẩm vào trong chai lọ nhanh chóng. Khả năng định lượng chính xác sản phẩm nhanh chóng tiện lợi.
 • Dung sai của máy chiết rót 6 vòi FLX-2 chỉ +- 0.5% nên cho khả năng chiết rót chính xác không bị sai số về thể tích và khối lượng sản phẩm khi chiết rót vào trong chai. Hạn chế rơi vãi và thất thoát sản phẩm ra ngoài.
 • Vòi chiết của máy có thể nhúng sâu đến tận đáy của chai rồi mới chiết rót khiến cho không bị tràn dung dịch ra khỏi chai trong quá trình chiết rót.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-2

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 6 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLX-2
 • Phương Thức Chiết Rót : Động cơ Servo Cao Cấp
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 11ml – 950ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 66 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.101%
 • Số Vòi Chiết : 6 Vòi Inox
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 88x88x88 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 150Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 5Kw
 • Bảo Hành : 12 Tháng

3. Máy Chiết Rót 6 Đầu Chiết FLX-3 Phiên Bản Cao Cấp

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót 6 Đầu Chiết FLX-3

Máy chiết rót FLX-3 có tổng cộng 6 vòi chiết rót tự động hoàn toàn với khả năng định lượng và chiết rót sản phẩm vào trong chai lọ nhanh chóng. Phạm vi hoạt động của máy chiết rót 6 vòi FLX-3 lớn từ 200ml – 1000ml và có thể chiết rót cho nhiều loại chai khác nhau như chai PET, chai thủy tinh hoặc túi đứng.

Máy chiết rót FLX-3 có hệ thống băng tải cấp chai tự động, tốc độ cao. Khả năng chiết rót nhanh chóng hàng nghìn chai mỗi ngày nên giúp tối ưu hóa khâu sản xuất của đơn vị kinh doanh của bạn. Toàn bộ máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp cho khả năng chống gỉ sét tốt. Bồn cấp liệu dung tích lớn giúp máy chiết rót 6 vòi FLX-3 có thể chứa được nhiều nhiên liệu hơn.

Máy chiết rót 6 vòi tự động FLX-3 phiên bản cao cấp được VNPACKPRO cung cấp và miễn phí vận chuyển toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-3

 • Máy chiết rót 6 vòi FLX-3 là phiên bản cao cấp nhất trong 3 loại máy chiết rót 6 vòi. Với nhiều cải tiến từ băng tải đến hệ thống định lượng, vòi chiết,… Máy thực sự có nhiều ưu điểm nổi bật đáng nói đến.
 • Máy chiết rót 6 vòi FLX-3 có thể chiết từ 50 chai đến 200 chai mỗi giờ tùy thuộc vào thể tích chai đựng của bạn. Với khả năng định lượng chính xác nên các chai sau khi chiết xong có thể tích sản phẩm đồng đều, đồng nhất.
 • Công suất của máy lớn 1.6kW nhưng lại rất tiết kiệm điện. Máy có thể sử dụng được cả điện 220V và điện 380V nên linh hoạt.
 • 6 Đầu chiết rót của máy có thể dễ dàng thay thế hoặc tháo rời để vệ sinh nhanh chóng và đơn giản.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót 6 Vòi FLX-3

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót 6 Đầu Chiết
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLX-3
 • Phương Thức Chiết Rót : Động cơ Servo Tự Động
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ Hoặc Túi Đứng Đa Dạng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 11ml – 1050ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 86 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.11%
 • Số Vòi Chiết : 6 Vòi Inox
 • Vật Liệu Máy : Inox 304
 • Kích Thước Máy : 85x89x82 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 151Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 5.5Kw
 • Bảo Hành : 12 Tháng

CẤU TẠO CỦA MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI, 6 ĐẦU CHIẾT

Nhìn chung thì những chiếc máy chiết rót 6 vòi hay máy chiết rót 6 đầu chiết đều có cấu tạo giống như những chiếc máy chiết rót thông thường khác. Cụ thể máy gồm những bộ phận cơ bản như sau :

1. Động Cơ Của Máy Chiết Rót 6 Vòi

Những chiếc máy chiết rót 6 vòi có bộ phận động cơ mạnh mẽ với công suất hoạt động lớn giúp máy có thể hoạt động và chiết rót chất lỏng, dung dịch, bột, sệt có độ nhớt cao vào trong vật đựng.

Tùy vào loại máy chiết rót 6 vòi mà bộ phận động cơ có thể khác nhau. Trên thị trường hiện nay có 2 loại động cơ là động cơ servo và động cơ piston khí nén, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau.

2. Vòi Chiết Rót Của Máy

Máy chiết rót 6 vòi có tổng cộng 6 vòi chiết được làm bằng inox 304 cao cấp, những chiếc vòi chiết ( đầu chiết ) này có thể tháo lắp dễ dàng để thuận tiện cho khâu vệ sinh sau khi chiết rót hoặc thay thế khi bị hư hỏng.

3. Phễu Chứa Nhiên Liệu Của Máy

Bất kì một chiếc máy chiết rót nào cũng đều có phễu cấp liệu ( bồn chứa nhiên liệu ) và máy chiết rót 6 vòi cũng thế. Máy chiết chiết rót 6 vòi có hệ thống phễu cấp liệu có dung tích lớn lên đến 100l mỗi lần chứa nên bạn sẽ không phải thường xuyên tiếp nhiên liệu cho máy.

4. Bộ Phận Định Lượng Của Máy Chiết Rót 

Máy chiết rót 6 vòi có hệ thống định lượng chính xác khối lượng cũng như thể tích sản phẩm khi được chiết rót vào trong chai lọ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi mức định lượng của máy để thích hợp với các chai có thể tích khác nhau.

5. Bộ Phận Điều Khiển Của Máy

Thông thường những chiếc máy chiết rót 6 vòi có hệ thống điều khiển là màn hình cảm ứng do máy sử dụng bộ điều khiển PLC. Với bộ phận điều khiển của máy bạn có thể điều chỉnh tốc độ chiết rót cũng như mức định lượng mong muốn một cách dễ dàng.

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót 6 vòi được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã và công suất máy. Tại VNPACKPRO, những chiếc máy chiết rót 6 vòi có giá thành dao động từ 10.000.000vnđ đến 30.000.000vnd và tất cả chúng đều được bảo hành 12 tháng.

 Dưới đây sẽ là bảng báo giá tham khảo chi tiết các loại máy chiết rót 6 vòi :

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót 6 vòi FLX110.000.000vnđ
Máy chiết rót 6 đầu chiết tự động FLX-220.000.000vnđ
Máy chiết rót 6 vòi phun FLX-330.000.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT 6 VÒI UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót 6 Vòi Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót 6 Đầu Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-6-voi/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan

Bạn ở khu vực nào ?
Zalo
Bạn ở khu vực nào?