VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Tốt Nhất 2023

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết về Top 3 loại máy chiết rót kem dưỡng da tốt nhất 2023 này được VNPACKPRO xuất bản để chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng xác định và chọn mua được sản phẩm máy chiết rót ưng ý để sản xuất kem dưỡng da.

Nhu cầu tiêu thị mỹ phẩm của thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Các sản phẩm như kem dưỡng da, kem face, kem body ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn của thị trường, những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da được ra đời để giúp nâng cao hiệu suất sản xuất.
Trong bài viết ngày hôm nay, VNPACKPRO sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da tốt nhất 2023.

MÁY CHIẾT RÓT KEM DƯỠNG DA LÀ GÌ?

Máy chiết rót kem dưỡng da là những thiết bị hỗ trợ chiết rót sản phẩm kem dưỡng da, kem face, kem body vào trong chai lọ, tuýp nhanh chóng. Giúp các cơ sở sản xuất có thể sản xuất hàng nghìn chai kem dưỡng da mỗi ngày.

Máy chiết rót kem dưỡng da mini có thể giúp bạn định lượng và sang chiết chuẩn xác khối lượng kem bên trong chai sau khi đã chiết rót thành công, từ đó sản phẩm của bạn sẽ trở nên đồng nhất, đồng bộ hơn.

máy chiết rót FLSCR-3

CÔNG DỤNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT KEM DƯỠNG DA

Máy chiết rót kem dưỡng da thuộc dòng máy chiết rót mỹ phẩm, những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da này ngoài chức năng chiết rót và định lượng thì nó còn nhiều công dụng và ưu điểm khác. Cụ thể ưu điểm của máy chiết rót kem dưỡng da mini gồm :

Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Có Gia Nhiệt Và Trụ Khuấy Giúp Kem Không Bị Nghẽn

Tất cả những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da đều có hệ thống gia nhiệt và cánh khuấy bên trong máy để kem dưỡng da không bị nghẽn hoặt tắt trong quá trình chiết rót. Cánh khuấy giúp đánh kem liên tục trong khi máy hoạt động. Kem khi chiết ra vật đựng sẽ có được độn mịn nhất định, không bị vón cục.

Bộ Phận Định Lượng Chính Xác Giúp Chiết Kem Vào Hủ, Tuýp, Chai Đồng Đều

Bộ phận định lượng của những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da được thiết đặt bên trong máy giúp máy có thể định lượng khối lượng kem khi chiết vào trong hủ, chai hay tuýp một cách đồng đều nhất có thể.

Tốc Độ Chiết Rót Nhanh Chóng

Máy chiết rót kem dưỡng da mini có thể sản xuất hàng nghìn tuýp, chai kem dưỡng da mỗi ngày với tốc độ sản xuất nhanh từ 15 – 25 sản phẩm / phút tùy vào loại máy và dung tích chai đựng. Với quy trình hoạt động tự động hoặc bán tự động, những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da có thể giúp bạn đẩy nhanh tốc độ chiết rót và sản xuất lên mức tối đa.

Tiết Kiệm Nhiều Thời Gian Và Công Sức & Chi Phí

Máy chiết kem dưỡng da giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí thuê nhân công cũng như công sức sản xuất. Nhờ ứng dụng máy móc vào sản xuất kem dưỡng da mà nhiều đơn vị sản xuất đã tiết kiệm được hàng tỉ đồng, máy có thể hạn chế rơi vãi và thất thoát nhiên liệu trong quá trình chiết rót.

Giúp Chiết Rót Nhiều Loại Kem Dưỡng Da Khác Nhau

Máy chiết kem dưỡng da có thể chiết nhiều loại kem, mỹ phẩm khác nhau như : kem body, kem trộn, kem face,… Nhờ hệ thống gia nhiệt của mình kem khi chiết bằng những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da sẽ không bị đặc và rất mịn.

Có Thể Tùy Chỉnh Vòi Chiết Để Thích Hợp Với Nhiều Loại Chai Khác Nhau

Vòi chiết của những chiếc máy chiết rót kem dưỡng da hoàn toàn có thể thay đổi hoặc tùy chỉnh để thích hợp với nhiều kiểu chai, tuýp, hủ với các kích thước khác nhau. Điều này giúp máy có được sự linh động, dễ dàng nâng cấp mà không quá tốn kém.

Như đã nói ở trên, máy chiết rót kem dưỡng da thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của những đơn vị sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm. Nó có nhiều công dụng tuyệt vời khiến bạn phải sở hữu ngay cho mình một chiếc máy chiết kem dưỡng da để tăng năng suất sản xuất lên rất nhiều lần.

CẤU TẠO CỦA MÁY CHIẾT RÓT KEM DƯỠNG DA MINI

Máy chiết rót kem dưỡng da có cấu tạo tương tự như những chiếc máy chiết rót mỹ phẩm. Máy chiết rót kem dưỡng da có cấu tạo gồm những bộ phận chính dưới đây :

Phễu Chứa Nhiên Liệu Dung Tích Lớn Có Cánh Khuấy Bên Trong

Phễu chứa nhiên liệu ( bồn chứa nhiên liệu ) của máy chiết rót kem dưỡng da có dung tích lớn, tùy loại có dung tích từ 50 lít – 100 lít. Có thể chứa được rất nhiều kem các loại bên trong bồn chứa. Ngoài ra bên trong bồn chứa còn có hệ thống cánh khuấy giúp đánh kem liên tục trong khi máy hoạt động để kem được chiết vào chai mịn và không bị nghẽn.

Bộ Phận Cân Định Lượng Của Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da 

Bộ phận cân định lượng của máy chiết kem dưỡng da giúp xác định khối lượng kem khi chiết vào trong chai lọ, đây là bộ phận không thể thiếu của những chiếc máy này. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh được mức độ định lượng của máy nhờ vào bảng điều khiển được lắp đặt trên máy. 

Vòi Chiết Làm Bằng Inox Dễ Dàng Vệ Sinh

Máy chiết rót kem dưỡng da thường có từ 1 – 8 vòi tùy thuộc vào loại máy và mẫu mã. Những chiếc vòi chiết ( đầu chiết ) của máy chiết kem được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, có thể dễ dàng vệ sinh khi đã chiết rót xong.

Bộ Phận Điều Khiển Thao Tác Sử Dụng Dễ Dàng

Bảng điều khiển của máy chiết kem dưỡng da, kem face tùy loại có thể là màn hình cảm ứng hoặc cần gạt hay bạn đạp tùy vào loại máy chiết kem dưỡng da của bạn. Tương ứng với những loại điều khiển ở trên chính là máy chiết kem dưỡng da tự động, bán tự động và thủ công.

Hệ Thống Gia Nhiệt Trong Lúc Chiết Rót Của Máy Sang Chiết Kem Dưỡng Da

Hệ thống tạo nhiệt được lắp đặt bên trong máy giúp cho kem được sang chiết thuận tiện trong quá trình máy hoạt động. Đảm bảo rằng kem luôn ở dạng sệt không bị cô đặc lại trong khi chiết gây tắc nghẽn khi chiết rót. Hệ thống gia nhiệt sẽ tác dụng một mức nhiệt nhất định vào lượng kem bên trong phễu cấp liệu để đảm bảo rằng nó luôn ở dạng sệt.

Băng Tải Tự Động Tiếp Chai Khi Chiết

Một số loại máy chiết rót kem dưỡng da tự động sẽ có thêm hệ thống băng tải xích khi chiết rót sẽ tự động cung cấp chai cho máy chiết rót vào. Bạn có thể tùy chỉnh được tốc độ chạy của băng tải thông qua bộ phận điều khiển đã nói ở trên.

TOP 3 MÁY CHIẾT RÓT KEM DƯỠNG DA TỐT NHẤT 2023

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Mini FLSCR-1

Máy chiết kem dưỡng da FLSCR-1 là máy chiết rót kem dưỡng da mini với 1 vòi chiết. Máy có hệ thống gia nhiệt trong khi chiết, máy có thể thay thế các phương pháp chiết rót kem dưỡng da thủ công các. Toàn bộ máy FLSCR-1 được làm bằng inox 304 cao cấp cho tuổi thọ sử dụng lâu dài. Máy có thể giúp người sử dụng chiết rót đúng khối lượng kem vào trong dụng cụ chứa một cách an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Máy chiết rót kem dưỡng da FLSCR-1 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như sản xuất kem trộn, kem dưỡng da, kem face, kem body,.. Với khả năng chiết rót và định lượng chính xác các sản phẩm dạng kem sệt cho vào trong chai lọ hoặc tuýp, máy sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn có thể tăng năng suất sản xuất.

Hiện tại, VNPACKPRO đang phân phối sản phẩm máy chiết kem dưỡng da FLSCR-1 này trên phạm vi toàn quốc và chúng tôi miễn phí vận chuyển cho sản phẩm này đến bất kì đâu kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Kem FLSCR-1

 • Là dòng máy chiết rót, sang chiết kem dưỡng da thiết kế nhỏ gọn với 1 vòi chiết, thao tác sử dụng dễ dàng nên ai cũng có thể điều khiển được.
 • Máy chiết rót kem dưỡng da FLSCR-1 có giá nhiệt và hệ thống cánh khuấy hạn chế tắt nghẽn nhiên liệu khi chiết. Máy được làm bằng inox nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. 
 • Máy có khả năng định lượng chính xác khối lượng kem vào trong hủ, tuýp nhanh chóng tiện lợi nhanh chóng giúp các hủ, tuýp kem khi chiết rót xong có khối lượng đồng đều và đồng nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Kem Mini FLSCR-1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLSCR-1
 • Phương Thức Chiết Rót : Piston Khí Nén Bán Tự Động
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 11ml – 1.1l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 2 – 15 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.5%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 15x39x27cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 10Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 500W
 • Bảo Hành : 12 Tháng
4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Bán Tự Động FLSCR-2

Máy chiết kem dưỡng da bán tự động FLSCR-2 có hệ thống xy lanh bơm piston hút trực tiếp kem từ trong bồn chứa và chiết rót vào trong chai lọ, tuýp. Nhờ hệ thống cánh khuấy bên trong bồn chứa và hệ thống gia nhiệt trong máy mà kem luôn ở trạng thái sệt, mịn giúp quá trình chiết rót diễn ra trơn tru và không bị ngắt quãng.

Máy chiết kem dưỡng da FLSCR-2 có chức năng định lượng chính xác khối lượng kem dưỡng da khi được chiết rót vào trong chai, lọ. Sử dụng cóc đạp để khiến máy hoạt động nên thao tác điều khiển và sử dụng máy dễ dàng, đơn giản. Máy có thể chiết rót cho nhiều loại chai lọ với kích thước khác nhau và có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước vòi chiết để thích hợp với loại vật đựng.

Máy chiết kem dưỡng da FLSCR-2 được VNPACKPRO bán chính hãng và phân phối độc quyền toàn quốc, Với chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển. Máy thực sự là một công cụ không thể thiếu cho những cở sở sản xuất kem dưỡng da vừa và nhỏ.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da FLSCR-2

 • Máy chiết kem dưỡng da FLSCR-2 có công suất lớn 5KW với tốc độ đóng gói và chiết rót kem dưỡng da nhanh chóng năng suất đạt từ 10 – 20 sản phẩm/phút. Dung sai, sai số của máy thấp chỉ 1% nên khả năng chiết rót và định lượng của máy chính xác nhất.
 • Phễu chứa có dung tích lớn lên đến 50L cho phép bạn chứa được nhiều kem dưỡng da hơn ở trong bồn chứa. Phễu chứa của máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 an toàn vệ sinh và không ảnh hưởng đến chất lượng của kem khi chiết ra và hoàn toàn có thể thay đổi thể tích bồn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Mức định lượng của máy đa dạng từ 10 – 200ml có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, điều này giúp cho máy có thể chiết rót được cho nhiều loại chai khác nhau với đầy đủ các kích thước.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót FLSCR-2

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLSCR-2
 • Phương Thức Chiết Rót : Động Cơ Servo cao cấp
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 10ml – 1.2l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 5 – 20 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.3%
 • Số Vòi Chiết : 2 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 25x39x37cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 40Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 900W
 • Bảo Hành : 12 Tháng
4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Kem FLSCR-3 Tự Động

Sản phẩm cao cao cấp cuối cùng trong danh sách 3 loại máy chiết rót kem dưỡng da tốt nhất 2023 chính là chiếc máy chiết rót kem tự động FLSCR-3. Đây là chiếc máy chiết rót kem tự động hoàn toàn với động cơ servo bơm hút kem trực tiếp từ trong bồn, kèm hệ thống băng tải xích tiếp chai tự động giúp năng suất sản xuất của máy đạt mức tối đa.

Máy chiết kem dưỡng da FLSCR-3 có năng suất chiết rót cao từ 1000 – 1200 sản phẩm mỗi giờ. Máy có khả năng hoạt động tự động theo trình tự thiết đặt sẵn nhờ tụ điều khiển PLC. Máy chiết kem FLSCR-3 là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất kem dưỡng da, kem face – body lớn và vừa. Toàn bộ máy được làm bằng inox không gỉ cao cấp 304 giúp tuổi thọ máy tuyệt vời và khả năng dễ dàng vệ sinh máy.

Vòi chiết của máy linh hoạt có thể thay đổi để thích hợp với các chai, tuýp đựng có kích thước khác nhau. Vòi chiết không có tình trạng nhỏ giọt và chiết rót tốc độ nhanh chóng. Phần phễu chứa của máy có hệ thống gia nhiệt và cánh khuấy hoạt động liên tục.

Máy chiết rót kem dưỡng da FLSCR-3 được nhiều khách hàng lớn tin dùng cũng chính bởi vì những tính năng của nó. Dưới đây sẽ là một vài tính năng và ưu điểm tuyệt vời của máy.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Tự Động FLSCR-3

 • Máy chiết rót kem dưỡng da tự động FLSCR-3 giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công từ 2 – 3 lần. Có thể thay thế vị trí của 2 – 3 người cùng lúc đảm nhận nhiệm vụ khuấy, đảo và chiết kem. Máy có tốc độ làm việc nhanh chóng và tuyệt vời, thực sự là một công cụ đắc lực.
 • Thể tích, khối lượng kem khi chiết ra chính xác với dung sai nhỏ chỉ 0.5% tránh tình trạng tràn đầy lọ khi chiết gây thất thoát nhiên liệu chiết.
 • Độ bền của máy cao, và có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Thao tác sử dụng máy thì lại vô cùng dễ dàng và đơn giản nhờ màn hình cảm ứng và tụ điều khiển PLC. 
 • Dung tích bồn chứa của máy chiết FLSCR-3 lớn từ 50 – 200 Lít giúp bạn không phải thường xuyên tiếp nhiên liệu cho máy hoạt động.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da FLSCR-3

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLSCR-3
 • Phương Thức Chiết Rót : Động Cơ Servo Tự Động
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 10ml – 2000ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 30 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.1%
 • Số Vòi Chiết : 4 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 35x99x37cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 80Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 1000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT KEM DƯỠNG DA MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót kem có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường. Chúng giúp chiết rót và sang chiết kem vào lọ, tuýp, chai hoặc hủ nhanh chóng. Hiện tại các dòng máy chiết rót kem dưỡng da có giá bán dao động từ 3.000.000vnđ – 10.000.000vnđ tùy loại ( giá bán tham khảo ). Dưới đây sẽ là bảng giá tham khảo của máy chiết rót kem dưỡng da năm 2023

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót kem dưỡng da FLSCR-1 3.100.000vnđ
Máy chiết rót kem dưỡng da mini FLSCR-25.400.000vnđ
Máy chiết rót kem dưỡng da tự động FLSCR-39.500.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT KEM UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Kem Dưỡng Da Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-kem-duong-da/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan

Bạn ở khu vực nào ?
Zalo
Bạn ở khu vực nào?