VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tốt Nhất 2023

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết về "Top 3 Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tốt Nhất 2023" được VNPACKPRO tạo ra nhằm mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng biết thêm nhiều thông tin hữu ích về máy chiết rót dầu ăn.

Dầu ăn được xem như một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam, nó giúp chế biến nhiều món chiên xào. Nhu cầu sử dụng dầu ăn của người Việt Nam ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu đó thì việc sản xuất dầu ăn cũng phải tăng theo,
Do đó những chiếc máy chiết rót dầu ăn ra đời để giúp các cơ sở sản xuất tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay VNPACKPRO sẽ đưa đến cho bạn 3 loại máy chiết rót dầu ăn tốt nhất trong năm 2023.

MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN LÀ GÌ?

Máy chiết rót dầu ăn là một trong những thiết bị máy móc hỗ trợ sản xuất, nó giúp đỏ đầy các chai nhựa, chai thủy tinh bằng dầu ăn. Máy có khả năng hoạt động tự động và chiết rót định lượng chính xác một lượng dầu ăn nhất định vào trong chai, giúp sản phẩm sau khi đóng chai sản xuất đồng đều và đồng nhất về thể tích chai.

Máy chiết rót dầu ăn có nhiều loại khác nhau trên thị trường, chúng là công cụ đắc lực để hỗ trợ con người sản xuất dầu ăn hàng loạt, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng.

 

máy chiết rót OL-FL3

TÍNH NĂNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN

Máy chiết rót dầu ăn có nhiều công dụng cũng như tính năng tuyệt vời nên được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất dầu ăn. Dưới đây sẽ là một vài tính năng nổi bật nếu bạn sở hữu những chiếc máy này :

Máy Chiết Rót Dầu Ăn Có Khả Linh Động, Tùy Biến Dễ Dàng

Máy chiết rót dầu ăn có nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp những chiếc máy chiết rót dầu ăn 1 vòi hay thậm chí là máy chiết rót dầu ăn 12 vòi tự động. Máy rất linh động và có thể tùy biến được theo yêu cầu.

Phạm Vi Chiết Rót Dầu Ăn Lớn

Máy có khả năng chiết rót dầu ăn nhanh chóng vào tất cả các loại chai dầu ăn. Máy có thể tinh chỉnh để chiết rót cho các chai dầu ăn đầy đủ hình dạng và kích thước, với dung tích chứa của chai cũng rất đa dạng từ 100ml đến 4 lít.

Công Suất Chiết Rót Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn Lớn

Những chiếc máy chiết rót dầu ăn có công suất đa dạng. Mỗi loại máy sẽ có một mức công suất hoạt động khác nhau với tốc độ sản xuất dầu ăn khác nhau. Những máy chiết rót dầu ăn tự động có khả năng chiết rót từ 600 chai đến 2800 chai dầu ăn mỗi giờ tùy vào thể tích chai của bạn.

Thể Tích Bồn Chứa, Bồn Cấp Liệu Lớn

Hầu hết tất cả những chiếc máy chiết rót dầu ăn đều là máy hoạt động tự động hoàn toàn. Những chiếc máy này có thể tích bồn chứa lớn từ 100 lít – 120 lít để phục vụ cho nhu cầu sản xuất dầu ăn công nghiệp, số lượng nhiều.

Toàn Bộ Máy Được Làm Bằng Inox 304 Cao Cấp Chống Ăn Mòn

Tất cả những chiếc máy chiết rót dầu ăn đều được làm bằng inox 304 cao cấp đạt chất lượng cao để có khả năng chống gỉ sét tốt nhất. Việc làm bằng inox 304 khiến cho máy có tuổi thọ tốt hơn bên cạnh đó là chúng an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Dễ Dàng Điều Chỉnh Dung Tích Chiết Rót Nhờ Khả Năng Định Lượng

Nhờ khả năng định lượng nên những chiếc máy chiết rót dầu ăn có thể giúp người sử dụng định lượng và chiết rót đồng đều lượng dầu ăn nhất định vào trong chai. Việc điều chỉnh định lượng của máy cũng trở nên dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chỉnh được.

Trên đây VNPACKPRO đã chia sẻ đến các bạn một vài tính năng hữu ích mà máy chiết rót dầu ăn có được. Tiếp theo dưới đây chúng ta sẽ đến với những loại máy chiết rót dầu ăn thường gặp trên thị trường.

PHÂN LOẠI MỘT SỐ LOẠI MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN THƯỜNG GẶP

máy chiết rót OL-FL1

Máy chiết rót dầu ăn trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Phần dưới đây VNPACKPRO sẽ tổng hợp một số loại máy chiết rót dầu ăn thường gặp để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm này.

Để phân loại máy chiết rót dầu ăn người ta thường dựa vào 3 cách chính dưới đây 

✅ Phân Loại Theo Cách Thức Vận Hành Của Máy

✅ Phân Loại Theo Số Vòi Chiết Của Máy

✅ Phân Loại Theo Cách Thức Hoạt Động Của Máy

Chi tiết cụ thể các loại máy chiết rót dầu ăn thường gặp kèm theo cách phân chia gồm :

Phân Loại Theo Cách Thức Vận Hành

Để phân loại dựa trên cách thức vậ phương pháp vận hành chúng ta có thể chia những chiếc máy chiết rót dầu ăn thành 3 loại chính cụ thể như sau :

 • Máy Chiết Rót Dầu Ăn Thủ Công

Máy chiết rót dầu ăn thủ công là những chiếc máy hỗ trợ chiết rót dầu ăn vào chai theo phương pháp thủ công không cần điện, những chiếc máy chiết rót thủ công có thể làm tốt việc này.

 • Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tự Động

Máy chiết rót dầu ăn tự động có thể chiết rót số lượng lớn các chai dầu ăn tùy thuộc vào số vòi chiết của máy. Tốc độ sản xuất dầu ăn sẽ được tối ưu hơn rất nhiều với những chiếc máy này.

 • Máy Chiết Rót Dầu Ăn Bán Tự Động

Máy chiết rót dầu ăn bán tự động sử dụng piston hoặc xi lanh khí nén để vận hành máy hoạt động. Máy chiết rót dầu ăn bán tự động thường có giá thành rẻ hơn so với máy chiết rót dầu ăn tự động.

Phân Loại Theo Số Vòi Chiết Của Máy

Nếu dựa vào số vòi chiết có thể chia những chiếc máy chiết rót dầu ăn thành nhiều loại khác nhau dựa trên số vòi chiết mà chúng có. Ví dụ như máy chiết rót dầu ăn 1 vòi, máy chiết rót dầu ăn 2 vòi, máy chiết rót dầu ăn 12 vòi chiết…

Phân Loại Theo Cách Máy Hoạt Động

Phân loại dựa vào cách hoạt động của máy chiết rót dầu ăn thì sẽ có thể chia thành 2 loại chính là : máy chiết rót dầu ăn sử dụng piston khí nén và loại thứ hai là máy sử dụng động cơ servo. Mỗi loại máy sẽ có ưu và nhược điểm riêng của chúng.

TOP 3 LOẠI MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN TỐT NHẤT 2023

1. Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM1 / Máy Chiết Rót Dầu Ăn Loại Nhỏ

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM1

Máy chiết rót dầu ăn OL-FM1 là một chiếc máy chuyên dùng để sản xuất và chiết rót đóng gói những chai dầu ăn có dung tích nhỏ. Máy có thể chiết rót khoảng 4-6 chai dầu ăn mỗi phút. 

OL-FM1 có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản khiến cho việc điều khiển sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy chiết rót dầu ăn OL-FM1 được VNPACKPRO phân phối toàn quốc miễn phí ship và bảo hành 12 tháng. Máy có khả năng định lượng đồng đều các chai dầu ăn nên lượng dầu ăn được đong vào trong chai là đảm bảo đồng nhất.

Máy sở hữu 1 vòi chiết nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh vòi chiết sau khi sử dụng. Máy có chi phí thấp nên thích hợp với những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM1

 • Máy chiết rót dầu ăn OL-FM1 được làm hoàn toàn bằng inox 304 giúp máy có khả năng chống ăn mòn gỉ sét tốt. Điều này giúp cho nó sản xuất ra những chai dầu ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhất.
 • Máy chiết dầu ăn OL-FM1 được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ vì nó có giá rẻ và dễ dàng sử dụng. Nguyên lý hoạt động đơn giản, và dễ thao tác đẻ chiết rót nên máy phù hợp với đại đa số người dùng.
 • Có thể tùy chỉnh mức định lượng để chiết rót cho nhiều chai đựng dầu ăn với dung tích khác nhau. Thao tác tinh chỉnh định lượng đơn giản.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tự Động
 • Mã Sản Phẩm : Máy Chiết Rót OL-FM1
 • Phương Thức Chiết Rót : Dùng Động cơ Servo
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Chai, Lon, Túi Dang Đứng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 5ml – 5000ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 – 100 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.3%
 • Số Vòi Chiết : 8 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp
 • Kích Thước Máy : 124x94x91 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 50Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V
 • Công Suất Điện : 5000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng
4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM2

Máy chiết rót dầu ăn OL-FM2 là dòng máy chiết rót bán tự động sử dụng các piston khí nén để vận hành máy và đổ đầy dầu ăn vào trong chai nhựa hay chai thủy tinh. Máy chiết rót OL-FM2 hỗ trợ khách hàng chiết rót cùng lúc 12 chai dầu ăn các loại nhờ vào 6 vòi chiết linh hoạt của máy.

Máy chiết rót dầu ăn OL-FM2 có 12 đầu chiết giúp tăng năng suất hoạt động lên rất nhiều lần. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh vòi chiết để giúp giữ vệ sinh cho những lần chiết rót sau.

Máy OL-FM2 chuyên dùng để chiết rót dầu ăn hiện đang được phân phối trên toàn quốc độc quyền bởi VNPACKPRO. Sản phẩm này được chúng tôi bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Máy chiết rót dầu ăn bán tự động OL-FM2 là phiên bản cải tiến của phiên bản trước với số vòi chiết nhiều hơn cho khả năng chiết rót nhanh hơn bao giờ hết, giúp đẩy nhanh tốc độ sản xuất.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM2

 • Máy chiết dầu ăn OL-FM2 là một phương pháp lựa chọn tuyệt vời để sản xuất dầu ăn, máy có thể chiết rót nhanh chóng và định lượng chính xác cho ra các chai dầu ăn với thể tích đồng đều nhất. Giúp tăng tốc độ sản xuất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Máy có thể chiết rót dầu ăn cho nhiều loại chai khác nhau từ chai nhựa đến chai thủy tinh. Với kích cỡ và dung tích chai cũng rất đa dạng từ 1 lít, 4 lít hoặc 5 lít, máy đều có thể chiết rót được.
 • Tốc độ chiết rót của máy nhanh, máy OL-FM2 có thể đổ đầy dầu ăn vào trong chai với tốc độ từ 2500 – 2800 chai mỗi giờ ( với chai 1 lít ) và 500 – 800 chai mỗi giờ ( với chai 5 lít ).

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM2

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tự Động
 • Mã Sản Phẩm : Máy Chiết Rót OL-FM2
 • Phương Thức Chiết Rót : Dùng Động cơ Servo Tự Động
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Chai, Lon, Túi Dang Đứng, Chai Pet
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 5ml – 5000ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 15 – 100 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.2%
 • Số Vòi Chiết : 12 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 134x95x94 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 55Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 6000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

3. Máy Chiết Dầu OL-FM3 / Chiết Rót Tự Động Dầu Ăn

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tự Động OL-FM3

Máy chiết rót dầu ăn tự động OL-FM3 là phiên bản cao cấp nhất trong 3 dòng sản phẩm chiết rót dầu ăn ngày hôm nay. Máy có thiết kế hiện đại, chế độ chiết rót tự động nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cũng như chi phí thuê nhân công. 

Máy có tổng cộng 12 vòi chiết ( đầu chiết ) hoạt động liên tục, giúp chiết rót cùng lúc 12 chai dầu ăn từ đó đẩy nhanh tối đa năng suất sản xuất. Máy chiết dầu ăn OL-FM3 được sử dụng tại cơ sở sản xuất dầu ăn lớn. Nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng như dầu ăn Neptune Light, Simply, Trường An hay Cái Lân…

Máy chiết rót dầu ăn tự động OL-FM3 sử dụng hệ thống phễu cấp liệu ( bồn chứa nhiên liệu ) lớn với dung tích lên đến 120 lít, cho phép bạn có thể chứa nhiều nhiên liệu hơn trong 1 lần đổ. Máy hoạt động tự động hoàn toàn và có độ ồn thấp nhỏ hơn 50dB nên không ồn trong quá trình hoạt động. 

Máy chiết rót dầu ăn OL-FM3 sử dụng điện công nghiệp 380V / 50Hz để hoạt động, sản phẩm này tiết kiệm điện và tiết kiệm nhiên liệu nên các bạn không cần phải lo lắng.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM3

 • Máy chiết rót dầu ăn OL-FM3 đổ đầy dầu ăn vào chai nhựa, chai thủy tinh nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, tiền bạc là một trong những ưu điểm tuyệt vời của máy. Máy hỗ trợ chỉnh sửa mức định lượng phù hợp với nhiều loại chai khác nhau, đầy đủ dung tích.
 • Bồn cấp liệu dung tích lớn của máy giúp bạn chứa được nhiều dầu ăn hơn hạn chế rơi vãi trong quá trình chiết rót. 
 • 12 vòi chiết tốc độ cao nhanh chóng giúp tăng tốc thời gian sản xuất rất nhiều lần. Hỗ trợ chiết 12 chai dầu ăn cùng lúc.
 • Khả năng định lượng chính xác mức dầu ăn có trong chai. Giúp chiết rót đồng đều và có tính nhất quán trong các chai dầu ăn.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Dầu Ăn OL-FM3

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tự Động
 • Mã Sản Phẩm : Máy Chiết Rót OL-FL3
 • Phương Thức Chiết Rót : Dùng Động cơ Servo Tự Động
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Chai, Lon, Túi Dang Đứng, Chai Pet
 • Mức Định Lượng Cho Phép : Từ 100ml – 5000ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 15 – 200 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : ± 0.1%
 • Số Vòi Chiết : 12 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox không gỉ 304
 • Kích Thước Máy : 154x85x84 cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 100Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 50Hz – 60Hz
 • Công Suất Điện : 66000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

KINH NGHIỆM MUA MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN CHUẨN

Thị trường máy chiết rót dầu ăn hiện nay có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, điều này khiến cho việc lựa chọn một chiếc máy chiết rót dầu ăn phù hợp với nhu cầu và quy mô sản xuất của khách hàng trở nên khó khăn. Trong phần này, VNPACKPRO sẽ đưa ra một số tiêu chí và kinh nghiệm chọn mua máy chiết rót dầu ăn sao cho phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng. Nhấn vào từng mục để xem chi tiết nội dung, cụ thể :

1. Mua Máy Chiết Rót Dầu Ăn Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng Của Bạn

Trước khi mua máy chiết rót dầu ăn cần phải xác định rõ nhu cầu và quy mô sản xuất của đơn vị của bạn. Nếu bạn là một đơn vị sản xuất dầu ăn quy mô nhỏ và chỉ có nhu cầu sản xuất đóng gói dầu ăn vào chai với mức độ nhỏ thì chỉ nên mua những chiếc máy chiết rót bán tự động hoặc máy thủ công để chiết rót dầu ăn.

Và ngược lại nếu như quy mô sản xuất của bạn lớn hàng nghìn chai dầu ăn mỗi ngày thì nên mua những chiếc máy chiết rót dầu ăn tự động để đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

2. Nên Mua Máy Chiết Rót Dầu Ăn Làm Bằng Inox 304

Máy chiết rót dầu ăn có nhiều loại, đa dạng mẫu mã nhưng không phải loại nào cũng tốt và đạt chất lượng cao. Những chiếc máy chiết rót dầu ăn làm bằng inox 304 cho khả năng chống gỉ sét tốt nhất. Và hơn hết là chúng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với người sử dụng.

3. VNPACKPRO – Đơn Vị Cung Cấp Máy Chiết Rót Dầu Ăn Uy Tín

Có nhiều đơn vị cung cấp máy chiết rót dầu ăn trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Bạn cần tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành cũng như chính sách bán hàng của nơi cung cấp trước khi mua.

Với VNPACKPRO chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, vì VNPACKPRO chỉ cung chấp những chiếc máy chiết rót dầu ăn đạt chuẩn CO-CQ chất lượng cao. Hơn hết là tất cả sản phẩm máy chiết rót tại đơn vị của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển.

4. Xác Định Mức Độ Tiêu Hao Điện Năng Và Nguồn Điện Tại Nơi Sản Xuất

Trước khi mua máy chiết rót dầu ăn cần phải xác định và tính toán trước mức chi phí tiêu thụ điện năng của máy cũng như chi phí vận hành một chiếc máy chiết rót dầu ăn. Những chiếc máy chiết rót dầu ăn tốt thường ít tiêu thụ điện năng và tiết kiệm điện.

Và hơn hết là hãy biết cơ sở sản xuất của mình đang sử dụng nguồn điện 1 pha hay điện 3 pha để chọn được chiếc máy chiết rót dầu ăn phù hợp,

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT MINI MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót dầu ăn giúp sản xuất dầu ăn hàng loạt. Hỗ trợ chiết rót nhanh chóng dầu ăn vào trong chai với đủ kích thước và dung tích chai. Hiện nay, các sản phẩm máy chiết rót dầu ăn có giá thành dao động từ 4.000.000vnđ – 100.000.000vnđ tùy loại và mẫu mã. Dưới đây, VNPACKPRO sẽ báo giá cụ thể chi tiết từng loại máy chiết rót dầu ăn :

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót dầu ăn 1 vòi OL-FM14.100.000vnđ
Máy chiết rót dầu ăn 6 vòi bán tự động OL-FM212.400.000vnđ
Máy chiết rót dầu ăn tự động 12 vòi OL-FM399.500.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT DẦU ĂN UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Dầu Ăn Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Dầu Ăn Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-dau-an/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan

Bạn ở khu vực nào ?
Zalo
Bạn ở khu vực nào?