VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Sệt Tốt Nhất 2023

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết về "Top 3 Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Sệt Tốt Nhất 2023" được VNPACKPRO xuất bản để cung cấp nội dung hữu ích về danh sách 3 loại máy chiết rót dung dịch đặc có gia nhiệt tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Chiết rót các sản phẩm dạng đặc sệt có độ nhớt cao như mật ong, kem body, kem face, tương ớt,.. vào chai, tuýp khiến bạn quá khó khăn và mất nhiều thời gian? Những chiếc máy chiết rót dung dịch đặc có thể giúp bạn làm điều đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về danh sách top 3 loại máy chiết rót dung dịch đặc tốt nhất trong năm 2023

MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH ĐẶC LÀ GÌ?

Máy chiết rót dung dịch đặc là những thiết bị hỗ trợ chiết rót các sản phẩm dạng đặc sệt có độ nhớt cao như : tương ớt, kem body, mật ong, dầu gội đầu vào trong chai lọ hoặc tuýp đựng. Máy chiết rót dung dịch đặc là những chiếc máy chiết rót đặc thù có bộ phận gia nhiệt và cánh khuấy để dung dịch không bị ngẽn trong quá trình chiết rót.

Máy chiết rót dung dịch đặc giúp người sử dụng có thể tăng năng suất sản xuất và chiết rót định lượng chính xác các sản phẩm sệt, đặc có độ nhớt lớn vào chai lọ một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức.

máy chiết rót FLCSO-1

CẤU TẠO CỦA MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH ĐẶC

Máy chiết rót dung dịch đặc được thiết kế đơn giản tương tự như những chiếc máy chiết rót khác. Cụ thể cấu tạo của chúng gồm những bộ phận cơ bản sau :

Phễu Chứa Nhiên Liệu Của Máy Chiết Dung Dịch Đặc

Phễu chứa nhiên liệu hay phễu cấp liệu, bồn chứa nhiên liệu của máy chiết rót dung dịch đặc có thể chứa nhiều nhiên liệu dạng sệt, đặc với dung tích chứa lớn. Phễu chứa là nơi nhiên liệu được trực tiếp đổ vào để cung cấp cho quá trình chiết rót được diễn ra.

Cánh Khuấy Chống Nghẽn Nhiên Liệu

Cánh khuấy được lắp đặt trực tiếp bên trong bồn chứa nhiên liệu của máy chiết rót dung dịch đặc. Nhờ cánh khuấy nên nhiên liệu sẽ không bị nghẽn hay tắt trong khi chiết rót. Do đó máy chiết rót dung dịch đặc có thể chiết rót được các nhiên liệu dạng đặc, sệt và có độ nhớt cao.

Bộ Phận Định Lượng Nhiên Liệu Tự Động Của Máy

Bộ phận cân định lượng của máy chiết rót dung dịch đặc giúp máy có thể định lượng chính xác khối lượng nhiên liệu dạng đặc được chiết vào trong chai lọ. Với cân định lượng, bạn có thể chiết rót chính xác đến từng ml từ đó các chai đựng, tuýp hay hủ, lon sẽ có thể tích đồng đều, đồng nhất khi chiết rót xong.

Vòi Chiết Rót Inox Cao Cấp

Những chiếc máy chiết rót dung dịch đặc thường có từ 1 – 12 vòi chiết được làm bằng inox 304 cao cấp 100% giúp cho máy có tuổi thọ lâu hơn, bền bĩ hơn, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất. Vòi chiết của máy chiết dung dịch đặc có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh sau khi chiết rót hoặc thay thế khi hư hỏng.

Bộ Phận Điều Khiển Máy Hoạt Động

Bất cứ một thiết bị nào cũng sẽ có bộ phận điều khiển. Máy chiết rót dung dịch đặc cũng thế, những chiếc máy này có bộ phận điều khiển tự động hoặc bán tự động tùy thuộc vào mẫu mã của từng loại máy. Nhưng nhìn chung thì phần bộ phận điều khiển của máy chiết rót dung dịch đặc rất trực quan và dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Băng Tải Xích Tiếp Chai, Tuýp Với Các Máy Tự Động

Tùy vào loại máy mà có thể trang bị thêm một băng tải xích để tự động tiếp chai, tuýp giúp nâng cao năng suất sản xuất. Đa số những chiếc máy chiết rót dung dịch đặc tự động và đắt tiền sẽ được trang bị hệ thống băng tải xích này.

Ngoài những bộ phận đã nói ở trên thì những chiếc máy chiết rót dung dịch đặc còn có một số phần không thể không nhắc đến như : động cơ của máy, hệ thống bơm hút, ống dẫn dung dịch đặc,… và những bộ phận khác. 

Phần tiếp theo chúng ta sẽ đến với phân loại một số loại máy chiết rót dung dịch đặc thường gặp trên thị trường.

PHÂN LOẠI MỘT SỐ LOẠI MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH ĐẶC THƯỜNG GẶP

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã máy chiết rót dung dịch đặc khác nhau, điều này vô hình làm cho khách hàng không phân biệt được từ đó làm mơ hồ và khó lựa chọn. Dưới đây sẽ là phân loại một số loại máy chiết rót dung dịch đặc thường gặp của VNPACKPRO :

A. Phân Loại Theo Cách Thức Hoạt Động

Phân loại máy chiết rót dung dịch đặc theo cách thức hoạt động thì chúng ta có thể chia chúng thành 2 loại chính là máy sử dụng động cơ bơm hút và máy sử dụng khí nén piston cụ thể gồm :

Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Dùng Bơm Hút

Đây là những chiếc máy chiết rót dung dịch đặc được trang bị động cơ servo để bơm hút nhiên liệu dạng đặc sệt từ trong bồn chứa để chiết vào chai. Máy chiết dung dịch đặc dùng bơm hút thường hoạt động tự động, dung dịch được hút từ phễu chứa bằng máy bơm sau đó đi qua hệ thống định lượng của máy rồi đến vòi sau đó được chiết vào chai.

Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Sử Dụng Khí Nén ( Piston )

Máy chiết rót dung dịch đặc sử dụng piston khí nén là loại máy thường gặp nhất, người dùng khi sử dụng máy nên mua thêm máy nén khí để máy có thể hoạt động được. Máy chiết rót sệt dùng khí nén sẽ kết nối với máy nén khí để đẩy xi lanh lên xuống và chiết rót dung dịch sệt có độ nhớt cao vào trong chai lọ.

B. Phân Loại Theo Phương Thức Vận Hành Của Máy

Phân loại theo phương thức vận hành thì chúng ta có thể chia những chiếc máy chiết rót dung dịch đặc sệt thành 3 loại chính là : máy chiết rót dung dịch đặc tự động, máy chiết rót dung dịch đặc bán tự động và cuối cùng là máy chiết rót dung dịch đặc sệt thủ công. Cụ thể như sau :

Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Thủ Công

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt thủ công là máy vận hành hoàn toàn bằng tay không sử dụng điện, tương tự như những chiếc máy chiết rót thủ công. Máy chiết rót dung dịch đặc sệt thủ công có giá thành rẻ và được ứng dụng rộng rãi nhiều nơi.

Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Sệt Bán Tự Động

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt bán tự động có nhiều cải tiến so với các phiên bản thủ công. Máy có thệ thống chiết rót và định lượng bán tự giúp chiết rót nhanh chóng các sản phẩm dạng dung dịch đặc, sệt vào trong chai lọ, túi đứng, tuýp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Tự Động

Là dòng máy cao cấp hoạt động tự động với băng tải xích tiếp chai, lọ tự động kèm theo hệ thống định lượng tự động. Máy có bộ phận gia nhiệt và cánh khuấy cao cấp được làm bằng inox 304. Máy chiết dung dịch đặc tự động thường có giá thành cao và tốc độ sản xuất chiết rót nhanh.

TOP 3 MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH ĐẶC SỆT TỐT NHẤT 2023

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dung DỊch Đặc FLCSO-1

Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-1 là thiết bị chiết rót thủ công không sử dụng điện nên rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Máy thích hợp cho các đơn vị nhỏ lẻ sử dụng để chiết kem face, mật ong, tương ớt hoặc các sản phẩm dạng sệt đặc có độ nhớt cao.

FLCSO-1 là sản phẩm hữu ích cho quá trình sản xuất các dung dịch đặc sệt đóng chai của bạn. Máy có thể giúp bạn chiết rót và định lượng chính xác nhờ vào 1 vòi chiết của mình. Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-1 được VNPACKPRO phân phối toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng kèm theo miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Thiết bị chiết rót dung dịch đặc FLCSO-1 có thể tùy biến tùy chỉnh để chiết được cho các chai lọ, tuýp có dung tích khác nhau từ 10ml đến 5000ml và đặc biệt không có tình trạng nhỏ giọt ở đầu vòi chiết.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-1

 • Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-1 có thể định lượng chuẩn và chính xác mức nhiên liệu được chiết vào trong chai, lọ, tuýp. Khả năng chiết rót nhanh chóng và không bị tràn, nhỏ giọt chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của thiết bị này.
 • Máy có thể chiết rót được nhiều sản phẩm vật liệu khác nhau dạng sệt như kem, dầu , bơ,… vào trong nhiều loại vật đựng khác nhau từ chai PET, lon hoặc túi đứng một cách dễ dàng.
 • Dung sai của máy nhỏ chỉ ± 0.5% nên chiết rót chính xác và không gây thất thoát nhiên liệu trong quá trình máy hoạt động.
 • Máy được làm bằng inox 304 cao cấp nên thao tác vệ sinh máy dễ dàng và đơn giản, tuổi thọ của máy cũng rất cao và bền bĩ.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FCSO-1
 • Phương Thức Chiết Rót : Bơm Piston
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 10ml – 1l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 20 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.11%
 • Số Vòi Chiết : 1 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 25x39x47cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 20Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 60Hz
 • Công Suất Điện : 2000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

2. Máy Chiết Rót FLCSO-2 / Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Bán Tự Động

4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-2

Máy chiết FLCSO-2 là thiết bị chiết rót bán tự động chuyên được dùng để chiết rót dung dịch dạng đặc hoặc sệt với độ nhớt cao. Máy có thể chiết rót hàng trăm chai, tuýp mỗi ngày nhờ chế độ hoạt động bán tự động.

Máy chiết rót bán tự động FLCSO-2 sử dụng động cơ bơm hút servo, máy có thể chiết rót được nhiều sản phẩm khác nhau như tương ớt, tương cà, dầu gội đầu, nước rửa chén,… có thể dễ dàng thay đổi kích thước vòi chiết để thích hợp cho những loại vật đựng khác nhau như hủ, tuýp to hoặc nhỏ.

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt FLCSO-2 có nhiều cải tiến so với bản thủ công ở trên, máy được thiết kế khép kín hoàn toàn giúp cho quá trình chiết rót dung dịch đặc diễn ra trong môi trường sát khuẩn, an toàn tuyệt đối với người dùng. Dung sai nhỏ nên máy chiết rót FLCSO-2 chiết rót chính xác và đồng đều các chai lọ như nhau.

Hiện tại, máy chiết dung dịch sệt FLCSO-2 đang được VNPACKPRO phân phối và sản xuất toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển freeship.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-2

 • Máy chiết rót dung dịch đặc FLSCO-2 có thể chiết rót nhanh chóng từ 10 đến 50 sản phẩm mỗi phút giúp tăng tốc độ sản xuất nhanh chóng. Thông số định lượng đa dạng từ 5ml đến 5000ml nên có thể chiết rót được nhiều loại chai với dung tích lớn khác nhau.
 • Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-2 được chế tạo từ inox 304 cao cấp khiến cho nó có độ bền cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công suất làm việc của máy 50W và có thể vận hành trong nhiều giờ liền.
 • Máy vận hành bằng piston khí nén, có thể điều chỉnh được tốc độ chiết rót và thời gian chiết rót cũng như mức định lượng thông qua hệ thống điều khiển một cách dễ dàng.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-2

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FCSO-2
 • Phương Thức Chiết Rót : Bơm Piston Khí Nén
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Đa Dạng Mẫu Đựng
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 9ml – 1000ml
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 22 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.13%
 • Số Vòi Chiết : 4 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304 không gỉ
 • Kích Thước Máy : 35x49x57cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 21Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 50Hz
 • Công Suất Điện : 2100W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

3. Máy Chiết Rót FLCSO-3 / Chiết Rót Hàng Nghìn Chai Dung Dịch Đặc Mỗi Ngày

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Sệt FLCSO-3

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt FLCSO-3 hoạt động tự động hoàn toàn với 4 vòi chiết nhanh chóng tốc độ cao. Máy có thể sản xuất ra hàng nghìn chai mỗi ngày. Máy chiết rót FLCSO-3 được làm hoàn toàn bằng inox 304 và dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Máy chiết dung dịch đặc sệt FLCSO-3 có một trình điều khiển PLC cao cấp, giúp máy hoạt động tự động hoàn toàn, người dùng ít phải can thiệp vào quá trình máy hoạt động nên có thể tối ưu hóa tối đa khâu sản xuất và chiết rót. Máy chiết rót FLCSO-3 là sản phẩm chiết rót dung dịch đặc cao cấp được VNPACKPRO phân phối và cung cấp toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển.

Bồn chứa nhiên liệu của máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-2 được làm bằng inox cao cấp có cánh khuấy giúp khuấy trộn liên tục. Tốc độ chiết rót của máy có thể dễ dàng tinh chỉnh được để phù hợp với nhu cầu của đơn vị sản xuất.

Máy chiết dung dịch đặc FLCSO-3 có giá thành đắt nhất trong 3 loại, dưới đây sẽ là một vài ưu điểm khiến cho nó có mức giá như vậy :

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-3

 • Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-3 được chế tạo dựa trên động cơ khí nén sử dụng piston và xi lanh để chiết rót chất đặc sệt vào trong vật đựng. Độ sai số dung sai nhỏ chỉ ± 0.5% nên cho khả năng định lượng chính xác và thể tích khi chiết ra các chai đồng đều nhất quán.
 • Máy chiết FLCSO-3 dễ vận hành và điều khiển nhờ màn hình cảm ứng thao tác sử dụng mượt mà. Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-3 có 4 vòi chiết có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh khi chiết xong hoặc thay đổi tinh chỉnh để thích hợp với các chai lọ có đường kín miệng chai khác nhau.
 • Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-3 có hệ thống băng tải tiếp chai cấp chai tự động giúp mọi thao tác trên máy diễn ra tự động hoàn toàn mà không cần nhờ đến con người. Hiện tại máy chiết rót dung dịch đặc sệt FLCSO-3 4 vòi là thiết bị không thể thiếu với các cơ sở sản xuất mỹ phẩm, hóa dược phẩm, thậm chí là thực phẩm.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc FLCSO-3

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FCSO-3
 • Phương Thức Chiết Rót : Bơm Piston Trực Tiếp
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 5ml – 1100l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 1 – 25 sản phẩm / phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.05%
 • Số Vòi Chiết : 8 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 45x59x67cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 200Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 60Hz
 • Công Suất Điện : 5000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

BẢNG GIÁ BÁN MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH ĐẶC MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt có nhiều mẫu mã nên giá bán cũng sẽ thay đổi theo loại máy và thời điểm. Giá bán của những chiếc máy chiết rót đặc sệt dao động từ 3.000.000vnđ – 20.000.000vnđ ( giá tham khảo ). Dưới đây sẽ là bảng báo giá tham khảo dành cho các sản phẩm máy chiết rót dung dịch đặc trong năm 2023

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-13.100.000vnđ
Máy chiết rót dung dịch đặc FLCSO-25.400.000vnđ
Máy chiết dung dịch sệt FLCSO-319.500.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH ĐẶC SỆT UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Đặc Sệt Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-dung-dich-dac/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan