VNPACK PRO

Top 3 Máy Chiết Rót Bình Nước 20L Tự Động Tốt Nhất 2023

- Người tạo ra bài viết này : VNPACKPRO

- Cách bài viết này được tạo ra : Bài viết đã được VNPACKPRO nghiên cứu cụ thể và kỹ lưỡng về tính kỹ thuật, chuyên môn trong mảng máy chiết rót trước khi đăng tải lên để chia sẻ kiến thức cho mọi người về máy chiết rót.

-Tại sao lại có sự xuất hiện của bài viết này : Bài viết "Top 3 Máy Chiết Rót Bình Nước 20L Tự Động Tốt Nhất 2023" được VNPACKPRO xuất bản ngày 11/02/2023 nhằm mục địch chia sẻ kiến thức đến người tiêu dùng về các loại máy chiết rót bình nước dung tích lớn tự động tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất nước đóng bình, nước khoáng cần phải có những thiết bị máy móc chuyên dụng. Máy chiết rót bình 20l 21l là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất này. Những thiết bị này có thể giúp bạn sản xuất hàng nghìn bình nước suối 20l mỗi ngày. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về các loại máy chiết rót bình 20 lít tự động tốt nhất 2023 nhé!

MÁY CHIẾT RÓT BÌNH NƯỚC 20L LÀ GÌ?

Máy chiết rót bình nước 20L hay máy chiết rót bình 20 lít là thiết bị áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Hoa Kỳ để ứng dụng vào sản xuất nước đóng bình, bình nước suối tự động. Những thiết bị này có chức năng chính là chiết rót, sục rửa bình và đóng nắp bình tự động hoàn toàn, giúp tiết kiệm nhiều công sức và tối ưu hóa khâu sản xuất.

Máy chiết rót bình nước 20L được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Máy chiết rót bình 20l ứng dụng công nghệ hiện đại nên đảm bảo được chất lượng vệ sinh khi chiết rót nước uống.

máy chiết FLBO-3

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT BÌNH 20 LÍT

Máy chiết rót bình 20l 21l sẽ hoạt động theo quy trình tự động hoàn toàn dưới đây. Quy trình hoạt động của máy chiết rót bình 20l là tự động hoàn toàn nên tiết kiệm được rất nhiều công sức cho người sử dụng. Cụ thể quy trình hoạt động của máy dưới đây :

Mở Nắp Bình 20L Tự Động

Máy chiết rót bình nước 20 lít sẽ tự động mở nắp bình khi bạn đưa bình nước rỗng vào để chiết rót. Đây là giai đoạn đầu tiên để tiến hành quá trình chiết rót nước vào bình đựng của máy.

Làm Sạch Vỏ Bình Đựng Nước

Sau khi đã mở nắp bình sẽ được đưa đến giai đoạn làm sạch và sục rửa bình nhờ hệ thống tự động của những chiếc máy chiết rót bình 20l 21l. Với hệ thống sục rửa bình của máy, bình nước 20l sẽ được làm sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn khi nước được chiết rót vào.

Cấp Bình Tự Động Nhờ Băng Tải

Sau khi đã được làm sạch hoàn toàn nhờ hệ thống sục rửa của máy chiết rót bình nước suối 20l thì bình sẽ được đưa lên băng tải để tiến hành cấp thùng tự động cho quá trình chiết rót nước lọc vào trong bình được diễn ra tự động hoàn toàn.

Khử Trùng Bình Và Nắp

Khi băng tải cấp bình di chuyển đến khu vực khử trùng thì nắp bình và thân vỏ của bình sẽ được khử trùng toàn bộ trong môi trường khép kín để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trước khi giai đoạn chiết rót nước vào trong bình đựng diễn ra.

Chiết Rót Nước Vào Trong Bình

Khi bình đã được khử trùng hoàn toàn và đảm bảo vệ sinh thì sẽ được di chuyển đến khâu chiết rót nhờ băng tải cấp thùng. Ở giai đoạn này những chiếc máy chiết rót nước lọc 20l sẽ dùng những vòi chiết tự động của mình để bơm nước trực tiếp vào trong bình theo mức định lượng đã thiết đặt sẵn trên máy.

Cấp Nắp Và Đóng Nắp Bình Tự Động

Sau khi đã chiết rót nước vào trong bình đựng đủ 20l thì máy chiết rót bình nước 20 lít sẽ tự động cấp nắp và đóng nắp bình tự động. Trung bình mỗi giờ đồng hồ máy sẽ sản xuất được khoảng 100 bình nước dung tích 20l 21l tùy theo công suất của máy.

Tóm lại quy trình hoạt động của những chiếc máy chiết rót bình nước 20l diễn ra theo quá trình tóm tắt như sau : Bằng tải cấp bình tự động -> Máy mở nắp và làm sạch sục rửa bình nước 20l -> Chiết rót nước theo mức định lượng từ bồn chứa nước -> Đóng nắp bình tự động.

CẤU TẠO CỦA MÁY CHIẾT RÓT BÌNH NƯỚC 20 LÍT, 21 LÍT

Máy chiết rót bình nước 20 lít là sản phẩm máy móc hiện đại với cấu tạo phức tạp, các bộ phận chính của máy gồm những phần cơ bản sau :

Hệ Thống Vòi Chiết Tự Động

Máy chiết rót bình nước 20l có hệ thống vòi chiết rót tự động lấy nước trực tiếp từ trong bồn chứa nước của may để chết rót vào trong bình nước. Bộ phận vòi chiết của máy có tốc độ xả nước nhanh để đẩy nhanh quá trình chiết rót.

Động Cơ Khí Nén, Bơm Hút Piston Hoặc Động Cơ Servo

Máy chiết rót bình nước 20l cũng tương tự như bất kì một chiếc máy chiết rót nào khác. Nó cũng có phần động cơ chính để vận hành và hoạt động máy. Động cơ của máy chiết rót bình 20l sử dụng nguồn điện 3 pha công nghiệp 380V để hoạt động, tùy loại máy có thể là động cơ servo hoặc bơm piston khí nén.

Bồn Chứa Nước Dung Tích Lớn

Bồn cấp nước lọc của những chiếc máy chiết rót bình nước 20 lít có dung tích lớn. Bồn sẽ chứa nước có sẵn để máy lấy và chiết rót chúng vào trong bình nước. Nước trong bồn là nước sạch và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

Băng Tải Xích Cấp Thùng

Bộ phận không thể thiếu tiếp theo là băng tải xích. Băng tải xích của máy chiết rót bình nước 20l 21l tự động là hệ thống giúp máy có thể tự vận hành và hoạt động tự động hoàn toàn. Băng tải sẽ cung cấp bầu nước để máy chiết rót nước vào trong bầu.

Cảm Biến Mực Nước

Cảm biến có nhiệm vụ định lượng chính xác mực nước bên trong bình nước để từ đó những chiếc máy chiết rót bình 20l có thể chiết rót chính xác thể tích nước bên trong bình, giúp sản xuất đồng đều, đồng loạt hơn.

Màn Hình Điều Khiển Cảm Ứng

Màn hình điều khiển của máy chiết rót bình nước suối 20l là bộ phận giúp người dùng có thể kiểm soát toàn bộ quá trình máy hoạt động. Với bộ phận màn hình điều khiển cảm ứng thao tác sử dụng máy của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể chỉnh được tốc độ chiết rót của máy hay mức định lượng và cả tốc độ của băng tải nhờ hệ thống màn hình điều khiển này

Trình Điều Khiển Tự Động PLC

Trình điều khiển PLC cao cấp là bộ phận giúp bạn có thể điều khiển máy hoạt động chiết rót theo chu trình thông minh được thiết đặt sẵn. Máy chiết rót bình nước 20l là những thiết bị hiện đại nên được trang bị tủ điều khiển PLC

TOP 3 LOẠI MÁY CHIẾT RÓT BÌNH NƯỚC 20L - 21L TỐT NHẤT 2023

3.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Bình 20 Lít FLBO-1

Máy chiết rót bầu nước suối 20 lít FLBO-1 là model máy chiết rót bình nước 20l đơn giản được VNPACKPRO phân phối toàn quốc với chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển.

Máy chiết rót bình nước 20l FLBO-1 đảm ứng đủ nhu cầu sản xuất nước đóng bình của những doanh nghiệm nhỏ và vừa hộ gia đình.

Máy có thể giúp bạn sản xuất khoảng 100 bầu nước mỗi giờ. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian sản xuất cả chi phí thuê nhân công. Máy chiết rót bình 20l FLBO-1 có 2 vòi chiết rót nước lọc và 2 vòi sục rửa bình. Máy hoạt động bán tự động nên cũng còn nhiều hạn chế không thể so với những bộ máy tự động được.

Máy chiết rót bình nước 20 lít FLBO-1 được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa, nước khi chiết rót vào bình đảm bảo vệ sinh và có thể sử dụng được.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Bình 20L FLBO-1

 • Máy chiết rót FLBO-1 có thể chiết rót và đóng nắp cho được cả chai nước và bình nước suối thể tích 20 lít. Máy có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Máy chiết rót bình nước 20 lít FLBO-1 sử dụng piston khí nén để chiết rót cho bình nước, vòi chiết rót sẽ được đưa sâu xuống tận đáy thùng để chiết rót tránh tình trạng tràn khi chiết.
 • Máy có thể tự sục rửa bình nhiều lần trước khi triết rót, nhằm đảm bảo vệ sinh tối đa cho bình nước. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của máy.
 • Quy trình chiết rót nước lọc và đóng bình 20l diễn ra tự động hoàn toàn và trong môi trường khép kín, con người ít tác động vào quá trình chiết rót nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Bình Nước 20 Lít FLBO-1

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Bình Nước Suối 20l
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLBO-1
 • Phương Thức Chiết Rót : Động Cơ Servo
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Lon, Chai Lọ, Bình Hoặc Túi Đứng Nhiều Mẫu
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 20l – 21l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 10 Bình / Phút
 • Dung Sai Của Máy : 0.1%
 • Số Vòi Chiết : 4 Vòi
 • Vật Liệu Máy : Inox cao cấp 304
 • Kích Thước Máy : 95x99x97cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 500Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 60Hz
 • Công Suất Điện : 12000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng
4.4/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót Bình 20L FLBO-2

Máy chiết rót bình nước tự động 20l được VNPACKPRO nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có chất lượng cao. Máy có thể chiết rót tối đa 100 bình 20 lít / giờ với 3 chức năng chính là sục rửa bình, chiết rót và đóng nắp bình tự động.

Máy chiết rót bình nước 20 lít FLBO-2 được điều khiển bởi bộ điều khiển PLC tự động, toàn bộ máy được làm bằng inox 304 cao cấp sáng bóng, độ bền cao. Máy chiết rót bình nước 20l tự động FLBO-2 được ứng dụng tại các cơ sở sản xuất nước lọc, nước uống đóng chai, đóng bình với quy mô vừa và lớn. 

Máy có khả năng định lượng đồng đều lượng nước trong bình, hệ thống bồn chứa nước dung tích lớn có thể chứa được nhiều nước trong bồn. Toàn bộ quy trình hoạt động của máy diễn ra tự động và khép kín nên đảm bảo vệ sinh an toàn tối đa.

Ưu Điểm Của Máy Chiết Rót Bầu Nước 20 Lít, 21 Lít FLBO-2

 • Máy chiết rót bình 20l FLBO-2 hỗ trợ chiết rót cho cả chai và bình nước dung tích lớn. Dễ dàng tùy biến tùy vào bình, với đường kính miệng nắp bình phi 90 đến phi 110.
 • Tất cả các quy trình hoạt động của máy chiết rót bình nước 20l diễn ra tự động từ khâu sục rửa bình đến khâu chiết rót rồi đóng nắp chai nhờ hệ thống băng tải xích của máy, điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
 • Toàn bộ máy chiết FLBO-2 được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ nên đảm bảo tuổi thọ cao và an toàn vệ sinh thực phẩm. 
 • Sử dụng máy chiết rót bình nước 20 lít 21 lít FLBO-2 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân sự, chi phí sản xuất.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Bình Nước 20 Lít FLBO-2

 • Dòng Máy : Máy chiết rót nước suối đóng bình
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết rót FLBO-2
 • Phương Thức Chiết Rót : Điều khiển PLC
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Thùng 20l, bình 21l
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 20l – 21l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 100 Bình / giờ
 • Dung Sai Của Máy : 0.1%
 • Số Vòi Chiết : 8 Vòi inox
 • Vật Liệu Máy : Inox 304 SUS
 • Kích Thước Máy : 195x199x197cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 500Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 380V / 60Hz
 • Công Suất Điện : 12000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

3. Máy Chiết Rót FLBO-3 - Chuyên Dùng Để Sản Xuất Nước Đóng Bình Tốc Độ Cao

4.8/5

Giới Thiệu Về Máy Chiết Rót FLBO-3

Máy chiết rót bình nước 20l FLBO-3 ứng dụng công nghệ sang chiết tiên tiến hiện đại nên có thể hoạt động tự động hoàn toàn để chiết rót những bình nước có dung tích lớn.

Quy trình sản xuất của máy khép kín hoàn toàn đảm bảo vệ sinh và an toàn theo công nghệ châu Âu. Máy chuyên dùng để sản xuất hàng nghìn bình nước đóng bình mỗi ngày tại các cơ sở sản xuất lớn.

Máy FLBO-3 chuyên dùng để chiết rót nước tinh khiết vào trong bình dung tích 20l nhờ các vòi chiết tự động của mình cùng với động cơ servo mạnh mẽ. Bồn chứa nước của máy có dung tích lớn chứa được rất nhiều nước.

Máy chiết rót bình nước 20l FLBO-3 hiện đang được VNPACKPRO cung cấp toàn quốc kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng cũng như miễn phí vận chuyển

Ưu Điểm Của Máy Chiết Bình Nước 20L FLBO-3

 • Máy là phiên bản cao cấp nhất trong 3 loại máy chiết rót bình nước 20l tốt nhất 2023. Có hệ thống băng tải xích cấp chai tự động và trình điều khiển PLC cao cấp giúp máy chiết rót FLBO-3 có thể chiết rót nước tinh khiết, nước lọc vào bình nhanh chóng.
 • Máy có thể chiết rót và sản xuất hàng nghìn bình mỗi ngày với tốc độ làm việc và hiệu suất cao. Khả năng làm việc tốc độ cao nên nó thích hợp sử dụng trong các đơn vị sản xuất lớn.
 • Máy FLBO-3 có thể dễ dàng nâng cấp và kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện có để tối ưu hóa khâu sản xuất sản phẩm nước đóng bình. 
 • Toàn bộ vỏ máy được làm bằng inox không gỉ 304, thiết kế cao cấp hiện đại giúp máy chiết rót bình 20l FLBO-3 có thẻ sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.
 • Bản điều khiển cảm ứng cùng trình điều khiển PLC giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ lam việc của máy cũng như khả năng định lượng một cách chính xác.

Thông Số Kỹ Thuật Tham Khảo Của Máy Chiết Rót Bình Nước 21 Lít FLBO-3

 • Dòng Máy : Máy Chiết Rót Bình Nước Suối 20l
 • Mã Sản Phẩm : Máy chiết bình FLBO-3
 • Phương Thức Chiết Rót : Tụ PLC cao cấp
 • Loại Bao Bì Thích Hợp : Bình Nhựa Dung Tích 20L
 • Mức Định Lượng Cho Phép : 20l – 21l
 • Tốc Độ Chiết Rót : 150 Bình / giờ
 • Dung Sai Của Máy : 0.01%
 • Số Vòi Chiết : 10 Vòi Chiết
 • Vật Liệu Máy : Inox 304 SUS cao cấp
 • Kích Thước Máy : 125x149x167cm (DxRxC)
 • Trọng Lượng Máy : 550Kg
 • Nguồn Điện Sử Dụng : 220V / 380V
 • Công Suất Điện : 10000W
 • Bảo Hành : 12 Tháng

BẢNG GIÁ MÁY CHIẾT RÓT BÌNH NƯỚC 20 LÍT MỚI NHẤT 2023

Máy chiết rót bình nước 20l có giá thành khá cao tùy thuộc vào mẫu mã và công suất mà chúng có thể có giá bán khác nhau. Hiện tại máy chiết rót nước tinh khiết đóng bình 20l được bán tại VNPACKPRO với mức giá từ 20.000.000vnđ – 100.000.000vnđ ( giá tham khảo ). Cụ thể dưới đây sẽ là bảng báo giá tham khảo cho các loại máy chiết rót đóng bình 20l :

Tên Sản PhẩmGiá bán
Máy chiết rót bình 20l FLBO-120.000.000vnđ
Máy chiết rót bình nước 20 lít FLBO-230.000.000vnđ
Máy chiết rót bình nước 20l 21l FLBO-3100.000.000vnđ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHIẾT RÓT BÌNH 20L UY TÍN CHÍNH HÃNG

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Bình Nước 20L Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội :

 • Liền kề Hải Âu, KĐT Cầu Bưu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội  
 • Hotline: 0936 773 553   (Call / Zalo – 24/7)

Địa Chỉ Bán Máy Chiết Rót Bình Nước Suối 20 Lít Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 • Số 124 đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0868 717 886   (Call / Zalo – 24/7)

Nguồn : https://vnpackpro.com/may-chiet-rot-binh-nuoc-20l/

Tác giả bài viết : VNPACKPRO

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Bài viết liên quan